Trong quá trình trồng cây hoa hồng nhất là các giống hoa hồng leo thì sao khoảng 5 chưa tới 7 tháng trồng, cây hoa hồng leo có thể đạt chiều cao trên 2m, lúc này cần phải làm giàn để cây hồng bám trụ vào. Khi buộc cây hoa hồng leo cố định vào giàn cần sử dụng loại dây thích hợp, để tránh hiện tượng dây buộc làm thân cây hồng bị trầy xước dễ phát sinh nấm bệnh, hoặc dây buộc chặt vào thân cây hồng, ảnh hưởng đến quá trình phát triển của cây hoa hồng.
Thì buộc các cành hồng vào giàn leo, Tôi sử dụng các loại dây lõi Đồng hoặc kẽm có vỏ bọc bằng nhựa. Đồng thời clip cũng hướng dẫn sơ lược về cách buộc dây cho cây hoa hồng vào giàn leo.

Xem thêm video về hoa hồng: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận