Spirit Of Freedom rose [DAVID AUSTIN] ngày 03/01/2018

Chậu hồng leo Spirit Of Freedom rose được tôi giâm cành và trồng gần 5 tháng. Hình dáng cây hồng leo Spirit Of Freedom rose có 1 thân vươn lên sau đó xòe tròn. Đây là đợt hoa đầu tiên của cây Spirit Of Freedom rose!

* CLip hướng dẫn chi tiết cách giâm cành hoa hồng:

* Thông tin chi tiết về giống hoa hồng Spirit Of Freedom rose:

Xem thêm video về hoa hồng: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (3 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (3 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phuong Nguyen

Loai thuoc do tui ko nho ten nhan hieu.nhung la hang cua my.hop mau vang.nhung cay loai cho hoa va trai deu bon duoc .bon cho rau thi ko duoc.

Phuong Nguyen

Nha tui gio co hai cay hong .mot cay giong cay cua ban.mau hong tim.con mot cay hong do nhung canh it.khi sap no nhin dep lam.r gai tui no mua mot loai thuoc bon cho cay .loai nay pha mot it voi nuoc.roi tuoi nua thang mot lan.cay cho hoa sai lam.mot cay khoang 7.8 bong.thay vay tui cung xin no mot it.

Tuyet Nhung

Hồng gì vậy

Sơn A

Bnhiu 1cay vậy