SỔ TAY HOA LAN SỐ 121 – HỎI ĐÁP VỀ HOA LAN PHẦN 13
#hoalanxuannguyen
#sotayhoalan
#hoidap

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh, hoa: https://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
18 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tuan Le

Atborin mua ở đâu có a ơi

Quốc Trọng

Em tìm bài chữa bệnh thán thư, rỉ sắt của anh mãi mà không thấy, anh có thể chỉ cho em đường dẫn không anh ? Thanks anh !

Cam Tran

Cảm ơn em.

RẤT HAY, HOA LY CŨNG VẬY MUỐN BỀN HOA THÌ KHI HOA NỞ NÊN CẮT VÒI NHỤY ĐI KO ĐỂ PHẤN NHỤY RỚT XUỐNG CÁNH HOA THÌ HOA RẤT BỀN. CẢM ƠN XUÂN NGUYÊN

lang ibanez

Hoa lan xuân nguyên ơi, có cùng tuoi nuoc vo gao voi 6 30 30 và xen tuan voi smin trun quế sao tu nhien voi van đã đăng ra hơn 10cm no den nu và jeo luon roi ko chơi tết được rồi, giúp cho cô y kiến cam ơn con

lê thảo

Bạn nói chuyện rất hay!

Hoa phong lan orchid

Rất hay. 👍

quoc thi le

Bạn cho mình số đt đễ mình kết bạn đc ko.xin cảm ơn bạn 1 lần nữa

Ngocyen to

A HLXN cho em hoi xao nhung cay lan cua em no dung ngon ma khong ra bong ma toan nhay ki cam on ah

Truyen Le

Bạn cho mình hỏi, mình có mấy cây ngọc điểm mỗi cây có 3 cựa hoa. Bây giờ ra được khoảng một phân thì phải làm sao để ra nhanh hơn ? Như vậy tới tết có kịp ra hoa không?

LoaN Nguyễn

Cảm ơn bạn đã giải thích vấn đề hoa bị héo, mình sẽ rút kinh nghiệm.

Tuấn Anh Nguyễn

Cám ơn huynh đệ chia sẽ cho mọi người hiểu trồng lan phải tỉ mỉ từ từ không được vội vàng gấp gáp phải từ thấp đến cao . Chúc huynh đệ nhiều sức khõe

tan ha

E để nước vo gạo trong chai hơn một tháng có tưới được cho hoa lan k a?

Quang Mai

Hi anh HLXN. Em có đang trồng 2 cây Ngọc Điểm con, chỉ mới có 1, 2 rễ dài khoảng 4cm, em trồng từ tháng 10 năm ngoái nhưng rễ vẫn như vậy, thậm chí còn bị thụt lại. Em có xịt Terra-sorb 4 và nước vo gạo lên men hàng tuần theo công thức nhưng cây con vẫn như vậy, không yếu đi nhưng vẫn không phát triển. Em trồng trong ban công có tôn xanh nên nắng nhẹ, ngày tưới 2 lần sáng sớm và khoảng 6h chiều sau khi đi làm về. Hôm nay thấy anh nói về Ngọc Điểm, anh cho ý kiến về 2 cây của em được ko anh?

Minh Trần

Đúng ak bạn,, mình có giò Trúc Phật Bà 5-6 năm nay rồi, càng về sau càng to tốt ra,, nước , nước vo gạo ,:mùa mưa treo tí phân tan châm Nhật,,treo cao hướng nắng sáng,, cảm ơn chia sẻ của bạn,,,^_

quoc thi le

Cám ơn bạn đã chia sẽ

Thang Chu

Đai châu nhỏ mới mua về ghép thế nào anh.cây 250k lại đó anh

Dũng Lâm

A có bán Ngọc Điểm không?