#huongsacdosinh #caycanh #bonsaitree

Đây là một vườn Duối rất đẹp, ông Thịnh muốn bán hết để giải quyết khó khăn gia đình.
———————————-
Facebook:
Zalo.0968.804.803
Đỗ Sinh cảm ơn các bạn đã xem video, nếu các bạn thấy yêu thích hãy Like, share, đăng ký kênh và comment đóng góp ý kiến xây dựng, ủng hộ và luôn đồng hành cùng Hương sắc Đỗ Sinh.
————————————–
Dear all,
I would like to  express my deep gratitude to all of you who have seen, liked and shared my videos. Don’t forget to subscribe Huong Sac Do Sinh channel to watch more wonderful videos in the future and give me your supportive comments that will help me to make my channel better and better.
Yours faithfully,
Do Sinh
————————————–
#huongsacdosinh #caycanh #bonsaitree

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnhhttps://klpt.org/cay-canh/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
10 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tây Lê

A ơi cho e xin so ông chu cai

Tiến Phạm

E giờ dam mê duối mat rồi bác ơi.e siêu tâm được cơ năm cây.nhung toàn hàng độc cả.e ở bình định nếu bác có ai có đủ đăng cấp đi thi e nhượng lại một cây duối có một ko hai ở Việt Nam. nếu bác vào bình định ge vào nhà e chơi và bình luận về cây Nha bác.e rất ngưỡng mộ về cách dẫn chương trình của bác.0969902477

Hồng Đăng

Cây duối có sức sống trường tồn được thể hiện qua tuổi thọ của cây, bất cứ chỗ nào cứ có vỏ duối đều có thể bật mầm đâm rễ. Ngày xưa để vệ sinh răng miệng dùng lá duối cọ vào vv… . Chơi duối có thể thu là nhỏ tăn càng đẹp, chế độ dinh dưỡng càng khó khăn thì duối phô thân phô lá càng đẹp giống như con người ta khổ luyện thành tài. Nói duối có ma chẳng qua là ngộ nhận vì cây duối nếu không đc cắt cành thường xuyên, bỏ hoang phủ bóng tối thành ra liên tưởng có ma

Hồng Đăng

duối đẹp. chăm đc như này cũng dày công đấy

Tuân Nguyễn đức

Tay cành ngắn quá. K cân đôi với cây. Vì cây khá lớn

Thanh Tung Nguyen

Cháu chúc bác và gia đình nhiều sức khỏe. Chúc đại gia đình nhiều sức khỏe làm ăn phát tài phát lộc tiền vô nhiều nhiều. Chơi kiểg phải đam mê. Có tiền biết cách trăm sóc cây mới tốt. Có cây tốn 10.20.năm mới có cây đẹp. Cháu ở đồng tháp có dịp mời bác tới nhà cháu uống trà xem cây.

Người Con Xa Quê

Cây thì rất đẹp nhưng đam mê vườn duối này thì nó là cả 1 đống tiền

diên nguyễn

Vườn nhiều cụ Duối. Cụ Duối ở cổng đẹp quá.

Thinh Hung

Sao bác k báo giá cho mọi người biết như những clip trước?

Bonsai AMT

Những tp duối hoành tráng và quá đẹp bác ĐS nhỉ.. 👍