Vào mùa xuân cây cối đâm chồi, nảy lộc tạo điều kiện để cho sâu bệnh phát triển đây là quy luật của tự nhiên và hoa hồng cũng không nằm ngoại lệ. Tháng ba, tháng tư sâu ăn lá xuất hiện trên hoa hồng rất nhiều, nếu không có giải pháp thì sâu sẽ ăn làm cho cây hoa hồng trụi lá, trơ cành. Trong video ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ và giới thiệu với các bạn một loại thuốc trừ sâu ăn lá rất hiệu quả giá thành rất là rẻ. Mời quý vị và các bạn cùng xem để thấy được loại thuốc này hiệu quả như thế nào nhé. Nếu các bạn xem thấy hay hãy like, chia sẻ và đừng quên nhấn vào nút đăng ký sau đó nhấn vào chung báo để được đón xem những video mới nhất của kênh.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc vườnhttps://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (3 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận