Sân vườn và hồ cá koi ở biệt thự Gamuda, một ngày nắng rất đẹp.
Nghề thiết vườn kế sân vườn nhiều lúc khá vất vả. Phải đổi này đội. mưa. Nhiều lúc cũng phải động chân động tay chẳng khác nông dân. Đây là công việc chỉ giành cho những ai thực sự đam mê. Ngoài ra là phải có sức khỏe mới có thể bám trụ công trình liên tục như thế.
Vượt qua được những điều đó bạn sẽ thấy thiết kế sân vườn là một nghể thú vị và thi vị. Mùa thu Hà nội có thể nói là mùa đẹp nhất trong năm. Và chính những nhà thiết kế sân vườn là những người cảm nhận vẻ đẹp này môt cách rõ rệt nhất.
Làm vưởn ở biệt thự Gamuda trong những ngày cuối thu này cũng không phải ngoại lệ. Dưới cái nắng hanh hao nhưng vàng óng ấy, từng đám lá cây đổi màu thật uyển chuyển.
Ven hồ cá, bụi Hồng Diệp ánh lên màu tía xen chút lá vàng sắp rụng. Báo hiệu một mùa hoa rực rỡ sắp đến. Cạnh đó khóm Hồng Lộc vừa phai bớt sắc cam rực rỡ để khoác lên màu xanh non nhưng vẫn có chút nhuốm vàng.
Xen giữa đám cây có phần rực rỡ ở tầng trên, những cành Tùng Kim Cương với những mắt lá xanh biếc hướng lên nhìn thật hài hòa.
Cuối cùng sau rất nhiều thử nghiệm. Bộ cây trang trí sân vườn, đặc biệt là nhóm cây trang trí tiểu cảnh hồ cá đã hoàn thiện.
Thật là tuyệt nghề Thiết kế sân vườn của tôi !
Cao Tùng Lâm
TungLam Garden., JSC

Liên hệ TungLam Garden để có thiết kế sân vườn đẹp.
Đt 0914.816.888 (Tùng Lâm)
#TungLamGarden, #ThiếtkếhồcáKoiđẹp, #Thiếtkếsânvườnđẹp

Xem thêm nhiều video về tiểu cảnh sân vườn tại đây: https://klpt.org/tieu-canh-san-vuon/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận