Xem thêm nhiều video về các loại cây cảnh tại đây: https://klpt.org/cay-canh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

26 Comement tại “Rước cây long trọng nhất trong lịch sử cây cảnh Việt Nam”

 1. Làm quá lên chở cây mà bông hoa tùm lum

 2. Ruoc cay long trong qua!

 3. tôi cũng công nhận cây đẹp thiệt đẹp quá luôn nhưng tùy mức độ từng người thích hay o tôi thích mà o có tiền để chơi có người đủ tiền mua mà họ o mua vì o đam mê họ chơi thứ khác kim cương chẳng hạn vv

 4. Nếu ai đam mê cây cảnh thì sẽ không đi nổi khi thấy mầy cây này, quá đẹp

 5. Các anh cứ nghĩ người ta lừa các anh, các anh có số tiền lớn như vậy không. Mà các anh có số tiền lớn như vậy chắc các anh cũng thừa khôn.
  Cây có giá thì nó có giá trị với người yêu nó, không thì các bạn cũng chỉ coi nó như một cây gỗ bình thường.
  Các anh có chơi cây cả đời cũng chưa chắc tạo ra một tác phẩm đẹp nào được, các anh không có đam mê thì sao tạo được nên kì tác được.
  Tôi thấy giá trị của nó lớn thật, tôi có mơ cả đời cũng không dám mơ được sở hữu một tác phẩm đẹp thế này được. Các anh nói chỉ làm củi đun không nên nói những câu như vậy. Những người yêu nghệ thuật coi bạn không hiểu biết gì nghệ thuật, đã không hiểu biết sao lại đánh giá một tác phẩm đẹp như vậy….

 6. CỤ TỔ .CHẲNG AI QUAN TÂM. CỤ CÂY. ĐẺ RA CỤ TỔ.CỦ TỔ MÀ GIÀ THÌ PHẢI HẦU HẠ.MÀ CHẲN GIA TIỀN.VẬY MÀ KHÔNG BẰNG CỤ CÂY.

 7. CÂY THÌ QUÁ ĐẸP KHÔNG PHẢI BÀN

 8. 200 Triệu cái CHẬU BỐC PHÉT QUÁ. CHẬU BẰNG VÀNG XAO.

 9. Đừng bao giờ dậy người có rất rất nhiều tiền cách tiêu tiền tn. Họ có tiền họ có quyền

 10. Nhà toàn cây đẹp

 11. Chiến tranh đổ ra thì thành cát bụi hết

 12. Ủa hỗm a kia mau 16 tỷ mà…giờ chú mua lại 28 tỷ hả

 13. Có nhiều người vào đọc chê này nọ kiểu mua về làm củi , cho không ai lấy…,! Các bạn đừng suy nghĩ kiểu vậy đừng bao giờ dạy người giầu cách tiêu tiền ! Đây là vườn cây số 1 Việt Nam , có rất nhiều cây đẹp và giá trị , hãy nghe chị ấy nói mình là thanh niên đã thấy cảm phục và xấu hổ rồi có thể mình không thích cây cảnh nhưng trong bất kỳ lĩnh vực gì chúng ta cũng tôn trọng niềm đam mê của nhau ! Thêm nữa đây là vườn cây cảnh duy nhất được bộ văn hóa công nhận là vườn cây di sản VN , nhiều năm đoạt cup vàng Châu á về sinh vật cảnh ! Nó mang tầm quốc tế đó bạn , không ai vứt 28 tỷ vào lò đâu ! Bạn đầu tư mảnh đất vài trăm sau thời gian nhiều lắm lãi gấp đôi tức là được vài trăm nữa , nhưng đại gia có nhiều cách , một làm dự án biến ruộng , vườn thành các khu đô thị kiếm 100 tỷ … Đơn giản hơn họ bỏ ra 100 tỷ mua tại khu đất vàng ngã ba ngã tư các tp lớn bạn biết sau thời gian lãi kiểu gì sẽ biết ! Đầu tư lớn kiếm nhiều ! Miễn là am hiểu !!!

 14. Tình yêu và đam mê là vô giá,chúc mừng anh Toàn đô la😀

 15. Sanh giờ trong nam cho k ai lấy.

 16. Cây này 28tỷ ..chắc cây ở chỗ vườn kiểng bonsai mình đang làm 50tỷ quá ta

 17. Anh có như cầu làm đồ đá tự nhiên alo em nhe0983.965.956 địa chị khu 4 hy cương Việt trì phú thọ

 18. Ong nay lam j ma jau qua

 19. ờ VN cái gì chơi cũng độc đến nước ngoài họ cũng hốt…. vì kiểu chơi …

 20. Ô Toàn bảo cây càng cong càng đẹp.gái cũng thế.cong quá thành gù đấy

 21. Đam mê là bất tận chúc mừng anh chị đã sở hữu một vườn cây quá đẳng cấp

 22. Cần bán cây đơn cờ , đk tán 3m, cây tại Thái Nguyên

 23. Nếu số tiền này mua cây vài tr về tự chơi, tự chăm sóc, tiền còn lại giúp đỡ người kém may mắn thì sẽ có nhiều ý nghĩa hơn và được nhiều người ngững mộ hơn. Chỉ là ý kiến riêng. Thân!!!

 24. cây cảnh ma cũng co ten tuoi noi tiếng

 25. Hihi.mấy ông có sài kèn nhiều lam

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *