Bể thủy sinh trồng full rong la hán và vảy ốc xanh của mình đã được tròn 3 tháng tuổi. Ban đầu mình chỉ trồng có một vài cụm la hán nhỏ. Tuy nhiên, khi trồng rong la hán và có tham khảo thêm các thông tin của anh em trên youtube, quả thực, rong la hán sinh trưởng rất tốt với tốc độ thần kỳ. Cứ sau khoảng 5-7 hôm là mình lại cắt tỉa và cắm sang các khu vực trống lân cận. Chả mấy chốc, cả chiếc bể của mình đã tràn ngập rong la hán, tạo cảm giác như 1 rừng cây. Rong la hán rất dễ chăm sóc, với nhiệt độ ổn định từ 24-26 độ, chúng mọc rất nhanh và xanh tốt. Đây là loại cây thủy sinh dễ chăm sóc và phù hợp đối với những người chơi thủy sinh mà không cầu kỳ công chăm sóc như mình!
—————————-
Nhạc sử dụng trong video:
Angels We Have Heard của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
#Thuysinh #Ronglahan #Aquarium

Xem thêm nhiều video về cây thủy sinh tại đây: https://klpt.org/category/cay-thuy-sinh/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (1 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mạnh Huy Nguyễn

rong này có cần co2 không anh

Phuong Tran

Trồng loại rong này mình sử dụng phân nền j tốt vậy a nhỉ? Gex xanh hay akadama được không ạ? E cám ơn a ?

AKI NEWS

rau này có nấu lẩu đc hok bạn? hihi đẹp quớ

Thị Tố Tân Hoàng

Đẹp quá