Phương pháp phòng trừ rệp hại cây cafe (cà phê) hiệu quả
►Bạn của nhà nông, kỹ thuật trồng cây, trồng cây lương thực, trồng cây ăn trái, trồng cây công nghiệp, chăn nuôi gia súc, chăn nuôi gia cầm, nuôi trồng thủy hải sản, kinh nghiệm chăn nuôi, nhà nông làm giàu, hướng nghiệp nông thôn
►Các danh mục của kênh:
– Kiến thức chung:
– Cây cảnh, bonsai:
– Cây loài rau:
– Cây lương thực:
– Cây công nghiệp:
– Cây ăn quả:
– Cây dược liệu:
– Gia súc:
– Gia cầm:
– Thuỷ hải sản:
– Thú cảnh: © Nông Nghiệp Việt:

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây công nghiệp: https://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (3 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
11 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hà Hoàng Mạnh

Nói nhiều mà k hiệu quả. Nhà mình hái song vãi thuốc vào quanh gốc, cây nào có rệp đeo bình điện xịt và xịt thuốc xuống gốc nó. Cây nào vàng do côn trung tấn công xịt nó chết cây sẽ sanh lại. Rệp đâu phải cây nào cũng có. Chỉ vài cây tiêu diệt, phòng trừ từ đầu là het2

Bul A

Có thuốc đặc trị rệp sáp k ạ?

Triệu Đỗ Anh

Bọn này hâm. Sao nó không hướng dẫn bắt từng con rệp nhúng vào thuốc.

Dung Nguyen

Toàn là nói lun tung .

Bi Bii

Không hướng dẫn thuốc trị bệnh mà nói tào lao quá

Hau Phan

Không nói thuốc trị mà nói tao lao

xù linh

Dac vôi gốc Cafe duoc ko

Huong Kaka

.

huong tinvn

Diệt rệp sáp không cần thuốc này.Xin chào các bạn. Sau đây tôi xin mách nhỏ cho mọi người biết một chuyện lớn nhé. Đó là cách diệt và phòng trừ rệp sáp hiệu quả và rẻ tiền nhất và không đọc hại đến người và cây trồng, cho dù rệp phủ trắng cây cũng chỉ một lần xít là hết, và không chỉ rệp mà kể tất cả các loại sâu bệnh ăn là nhé.
– Trước tiên tôi xin nói về loài rệp sáp: Rệp sáp là loài cánh cứng có lớp chất nhờn phủ bao quanh cho nên xít thuốc không bao giờ vào được trong thân thế chúng, nên chúng không chết.
– Rệp sáp không tự lây lan , mà nó lây lan là nhờ các loại kiến, mà thường lây lan nhiều về mùa nắng.
+ Cách chữa trị rệp sáp: lấy một ít xà bông ômô (còn loại khác thì tôi không biết vì chưa xài) hòa tan đậm đặc hơn giặt đồ một chút đánh thật kỹ kéo bít đầu phun, rồi phun thật đều cả cây không trừa chỗ nào cả kể cả cây chung quanh ( nhớ phun vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối ( trời mát ) phun khoảng ba tiếng sau, lúc nào mặt trời sắp nắn tưới nước để trôi hết xà bông đi kéo lỡ nhiều xà bông dễ bị héo cây, nếu trời không nắng thì không cần tưới nước. BẢO ĐẢM SAU BA TIẾNG RỆP CHẾT SẠCH NHỮNG CHỖ MÌNH PHUN TỚI.
+ Cách phòng ngừa rệp sáp là mua thuốc kiến về rắc dưới góc để trừa kiến. không kiến thì không rệp, NHẤT LÀ CON KIẾN HÔI NHÀ CÁC BẠN. nó là đầu só đẩy.
Thôi còn nhiều lắm nhưng hôm này chỉ tới đây thôi, nếu bạn nào cần thông tin kỹ hơn hãy gọi cho tôi, tôi chỉ kỹ hơn nhé.
Mr: Xuân Hướng. 0978525515.
Thân ái kính chào các bạn.

Tien Toom

Người bảo nhiều đạm người bảo ít đạm v giờ sao đây

trang le

Mình là Đại lý chuyên phân phối Sỉ & lẻ phân Sinh học RỒNG VIỆT tốt cho tất cả các loại cây trồng; Cam kết Hàng Công ty, chất lượng đảm bảo 100%. Nếu sử dụng đúng theo hướng dẫn của Cty mà không có
Kết quả sẽ hoàn tiền lại. Mọi chi tiết thắc mắc về Sp xin vui lòng liên hệ số ĐT: 0907575704 gặp Trang