Vào mùa hè điều kiện thời tiết nắng nóng tạo điều kiện để bọ trĩ phát triển nhanh. Khi cây hoa hồng bị bệnh bọ trĩ thì toàn bộ lá non, hoa, nụ sẽ bị bọ trĩ chích hút làm cho lá bị nhăn, bầm dập, nụ hoa có thể không nở được và rụng nhẹ thì nở được nhưng hoa vọ vẹo, nhỏ không đẹp.
Hôm nay mình chia sẻ và giới thiệu với các bạn phương pháp diệt bọ trĩ trên hoa hồng một cách hiệu quả: Đầu tiên các bạn nên cắt bỏ toàn bộ hoa, nụ trên hoa hồng là nơi trú ngụ chính của bọ trĩ, sau đó các bạn dùng thuốc đặc trị bọ trĩ để phun, thuốc Cofidor (các loại tự chế từ ớt, gừng, tỏi, và rượu không có tác dụng), khoảng 3 ngày các bạn phun nhắc lại 1 lần và phun 3 lần. Chúc các bạn thành công.
#bọtrĩhoahồng # Sgarden #hoa ồng

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc vườnhttps://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tuyen Minh

A co ban hoa dòng tien lùn kg. E o Đông Anh – Hà noi muon mua 5 cay 5 màu. 0976644175.

Nguyễn Danh Hoài

Thuốc này a mua ở đâu và giá như nào ạ a có thể chia sẻ dc ko , cảm ơn a