Truy cập trang web Để xem nhiều cây cảnh hơn và lựa chọn loại cây phù hợp cho gia đình bạn.

Phong thủy cây cảnh chốn văn phòng hợp với từng bộ phận
– Phòng kế toán – tài chính: Các góc phòng có thể sử dụng những chậu cây phát tài khúc, kim ngân thể hiện sự dồi dào tiền tài tạo niềm hưng phấn, phấn khởi phấn đấu để thu lợi cho cả tổ chức.
– Phòng nhân sự, phòng họp: Sử dụng các loại cây như trúc bách hợp, ngân hậu, bạch mã,… với hy vọng sẽ gặp nhiều điều may mắn, sức khỏe, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.
– Phòng sếp: Chọn đúng loại cây phát triển tốt như đại phú gia, đế vương, cây thanh tâm, cây phú quý thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy, thích hợp cho người quản lý, lãnh đạo trong một tổ chức.
– Quầy lễ tân: Nên đặt những chậu cây cảnh mang lại tài vận như kim phát tài, cây kim ngân hoặc phát tài gốc tại những góc, cạnh vách ngăn, tường.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cho mình một cây cảnh phong thủy hợp với văn phòng của bạn, đồng thời đây cũng là món quà dành cho bạn bè, người thân với mong muốn đối phương gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống cũng như đem lại bầu không khí trong lành, tăng cường sức khỏe.

Các loại cây cảnh hợp phong thủy bàn làm việc
1. Kim tiền
2. Phát lộc
3. Phú quý
4. Lan chi hồ điệp
5. Ngọc bích
6. Kim ngân
7. Lưỡi hổ
8. Thiết mộc lan
9. Vạn lộc

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh, hoa: https://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận