Phòng Sâu Đục Thân Cho Mai Vàng Cuối Tháng 5 Âm Lịch | Tính Bonsai
►Mình chỉ chia sẻ một số kiến thức nhỏ bé của mình học hỏi được cho các bạn. Mình nên bón loại thuốc này để phòng sâu độc thân cho mai vàng. Mình có giới thiệu về các loại thuốc mình từng sử dụng. Mình có video thực nghiệm thực tế. Cám ơn đã xem video và hẹn gặp ở video sau.
►Các danh sách phát chia sẻ kinh nghiệm về bonsai cây cảnh:
Cây Mai Vàng:

►Liên hệ:
Twitter:
Facebook:
#tinhbonsai #maivang #bonsai

© Bản quyền thuộc về Tính Bonsai
© Copyright by Tính Bonsai ☞ Do not Reup.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc bonsai https://klpt.org/nghe-thuat-bonsai/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
nguyenhuu tai

Em vừa bỏ phân hữu cơ khoản 4 ngày , giờ bón vibasu có sao ko anh

Tuong Nguyen

Nhìn cái vườn …oãi thiệt

Hai Lúa Lép

Mua Regent túi nhỏ pha dầu khoáng xịt toàn cây; tháng, hai tháng xịt lần, vừa trị đủ thứ sâu kể cả đục thân. Chậu có trùn đất thì thì chứng tỏ chất trồng tốt, trùn bò không chết rễ cây đâu mà lo, chưa kể nó bò làm thông thoáng đất trồng nữa… Rải Regent vầy chết hết trùn và quan trọng là chết cả những loại vi sinh vật có lợi. Loại Regent này bà con thường dùng bón lót khi mới trồng cây ăn trái này nọ thôi.