Sau Một Tuần Phơi Khô Rễ Củ Sứ Thái Đem Trồng Vào Chậu , Kết Quả Sau 4 Ngày : Quay Phim Làm Kỉ Niệm Và Thích Chia Sẻ Cho Mọi Người Xem : Cảm Ơn Rất Nhiều : Rất Vui Bạn Đã Ghé Xem ! Thêm Một Người Bạn Là Thêm Một Niệm Vui : Thank For Subscribe , Thanks for watching !
Facebook :
G+ :
Exchange Subscribe : ( )

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoahttps://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (3 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (3 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
7 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
du lịch bụi

Bạn kg nên nói lập lại coi video thấy hơi xàm

BINH SIEU TRAN

Sao chi ko cay ngan.de cay nó khoe

Tu Tâm Nhan

Ship mình chịu cho

Tu Tâm Nhan

Tố trinh có thể cắt nhánh tang minh được kg minh thich màu sứ của tố trinh mua hợp với minh

Cuom

Cám ơn Tố Trinh. Mình sẽ bó sừng lại để giữ hột giống gieo cây, và sẽ chờ khi nào lấy xong hột giống thì mới thay đất cho cây. Chúc Tố Trinh tiếp tục ra thêm nhiều clips hướng dẫn thành công trong tương lai. Thân mến.

Cuom

Cám ơn Tố Trinh rất nhiều nhé. Video của Tố Trinh chỉ dẫn rất kỹ lưỡng, Cườm có 1 cây adenium gần gíúng như vậy, cây đang có 2 sừng dài lắm cho ra hột giống, nhưng lá vàng và rụng gần hết. Mình có thể bứng cây ra thay đất thêm phân cho nó không Tố Trinh? Làm vậy có ảnh hưởng tới hột giống cây đang tạo không? Mong Tố Trinh cho ý kiến. Rất cám ơn.

🙎😁👌👌👍👍👍👍👍💕💕