HOALANTV – Phi Điệp Thân Thủ Phi Phàm Phàm Của Chú Định Ở Mộc Châu Sơn La. Chia sẻ của anh Nguyễn Ngọc Hà.

Anh Tạ Công Vũ Rút Ruột Chia Sẻ Kỹ Thuật Chăm Sóc Lan Cùng Anh Nguyễn Ngọc Hà:
Bộ Sưu Tập Lan Thân Thủ Đột Biến Chất Lượng Vườn Lan Bình Liên Ở Đông La:
Siêu Phẩm Lan Ôm Mận Độc Đáo Đẹp Chưa Từng Có Ở Nông Cống Thanh Hóa:

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

9 Comement tại “Phi Điệp Thân Thủ Phi Phàm Phàm Của Chú Định Ở Mộc Châu Sơn La | HOALANTV”

  1. Xem lại khi nào thì vẫn bấm vào dang ký và nút thích. Vậy có được không nhỉ. Mình vẫn làm với Nguyễn Ngọc Hà và Lê Kiệm Hoa Lan Ty vi thường xuyên nha. Chúc anh em luôn tìm kiếm những vườn Lan dẹp và cách làm của riêng từng nhà vườn, chân thành cảm ơn.

  2. Anh ơi. Lù pha luông có hoa không

  3. Chua Thưoc ten ma nhan xet nhu dung roi! Ve Nhahoc Lai hop dong. Di

  4. Giò lan nhà minh nó bi vàng từng lá một từ trên ngọn xuống là bi bệnh gì nhỉ cac bạn

  5. Phân dê ko ủ, ko xử lý bỏ vào nhiều vậy mà ko thối??? Năm ngoái học theo kênh SC bỏ 1 mớ vào giờ mới phát hiện thối 1 số lượng đủ để…nản, mặc dù phân đã xử lý.

  6. Nhà mình cách quốc lộ 3 km mà trồng lan thì có thể ban được ko hà ơi

  7. Ô Hà à thích thế

  8. Chào bác kiệm

  9. Chào cả nhà yêu lan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *