Phá Nát Bét Chậu Kiếm Đột Biến 7 Thân Gần 200 Triệu Đồng | NGUYỄN NGỌC HÀ

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn kết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
15 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Trọng Nhân Phạm

Bạn ở Đà lạt nên trồng lan bằng sơ dừa và than .! Vì dùng vỏ thông , thông sẽ bị thôg tặc hại chết . Hổm rày tôi theo dõi bạn thường ,tôi thích bạn nhiều .Tinh cách chân thành thẳn thắn . Và chia sẽ : gọi là kỷ thuật cao .Cảm tình với bạn nhiều .Ôkê bạn

Trường giang Nguyễn việt

Kiếm này bán ko ạ

Văn Sáng Tăng

A có dùng da no ko cho e để gửi cây a sem hô sem là giong j

quang nguyen

A hà ơi.e có tép cụ kị xh mà đẻ hết mầm gốc rồi.e đang còn 3 lá già.e phải làm như nào để nó đẻ tiếp cho hết trứng ạ

QuốcTú Trần

Phi điệp phun hùng Nguyễn nó mất sọc,kiếm không mất à bạn

Manh NGUYEN QUOC

cho không lấy, không hiểu sao 200tr

Change myself to change my life

A ơi. Đợt này e thấy mọi người phản hồi về thuốc phs trí việt tốt lắm. Bác làm thử rồi review cho mọi ng được k ạ. E cám ơn a

Khánh Duy

Ben 01 giờ nhanh rã bẩn kinh.

Phuong Tran

Cây này mà đắt v ah e co chậu kiếm cung lá sọc đẹp hơn

Nguyễn Chí Quang

CHẳng hiểu sao viên Ben-01 em mua. toàn bị dã ra bẩn cực

đăng nguyễn quang

Mầm non ra dễ cực nhanh a ah

Giang Tran

Vườn lan này ở lâm đồng phải không em

Lino C ieJ xTit

Fantastic 😍💋 💝💖♥️❤️

Hung Trinh

Thùng rỗng kêu to.

Hoàng Tuấn BĐS

Cho hỏi loại kiếm gì vậy em