[HOALANTV] Paphiopedilum Ho Chi Minh – Giống Lan Hài Quý Mang Tên Chủ Tịch Hồ Chí Minh.
Giống lan hài này được một nhà thực vật người Đức lao tạo giữa cây bố là hài Hồng – Paphiopedilum delenati và cây hài bóng – Paphiopedilum vietnamense.

Xem thêm HoalanTV:


Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
12 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Dang Long Ks

A có cây nào nữa ko a. Hoăc có chỗ nào có giống a chỉ e với để em sắm 1 vài cây chơi a.

Đáp án cho Lan đột biến https://youtu.be/rC4ruVyR1fI

Dat Vuong

A nên hỏi a tầm lan xem mau tàn vậy

Tawatchai Srilarach

ส่งมาไทยได้ไหมครับ

Hải Nguyễn Duy

Cháu k chơi lan hài nhưng cháu hỏi câu này với ạ lan hài này có đẻ cây con như lan k bác

thaiminh nguyen

bác với bác Tuấn lại làm e mê Hài rồi. góp ý bác lần sau giới thiệu cây gì ở vườn bác giới thiệu luôn giá thể và cách chăm bón. TKs!

Ht Trọng

Kỷ niệm ngày sinh bác

A ơi có chia sẻ cây hài này ko ah. Mong a trả lời. Đẹp quá a ơi

Chuan Tran

Đẹp quá

toni hai

Tại trời mưa nắng thất thường a ơi, Theo ý kiến của em thì tên hcm k Đc công nhận đâu,nên đặt là hài hồng bóng tên của 2 cây tạo thành,sẽ hợp lý hơn a kiệm ạ

Đam mê hoa lan TV

Quá đẹp anh ạ

HEROES࿐

A trồng giá thể gì vậy chậu gốm trồng hài lỗ thoát nc có to ko bác