Truy cập trang web Để xem nhiều cây cảnh hơn và lựa chọn loại cây phù hợp cho gia đình bạn.

Bình yên và ấm áp là cảm giác đầu tiên khi bước vào căn hộ có nhiều hoa tươi, cây xanh không chỉ có mặt trong căn hộ, mà ngay cạnh phòng khách là một ban công nhỏ nhưng ngập tràn sắc hoa.

Trồng hoa ở ban công luôn là điều vô cùng cần thiết với mỗi gia đình, hoa ban công không chỉ giúp thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe từng thành viên trong gia đình của bạn mà nó còn đem lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ. Bạn cũng cần nên lựa chọn những loại hoa ban công phải thật phù hợp với phong thủy nhà bạn, và đặc biệt là những loài hoa ban công này phải dễ trồng, dễ chăm sóc và có sức sống bền bỉ, chịu được nắng gio. Đồng thời hoa ban công còn phải là loài hoa nở quanh năm để luôn khiến ban công nhà bạn rực rỡ bởi sắc hoa.

Advertisement

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể chọn cho mình được những loại hoa ban công phù hợp nhất với gia đình của bạn nhé!
Dưới đây là Những loại hoa nở quanh năm có thể trồng ở ban công nhà bạn:

1. Hoa phong lữ thảo
2. Hoa dạ yến thảo
3. Hoa dừa cạn
4. Hoa hồng leo
5. Hoa pansy

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh, hoa: https://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Doãn Hiền

Dạ yến thảo chỉ để đc mùa đông miền Bắc nhé, sang mùa hè là chết khô luôn

Thuý Nguyễn

mười giờ nở quanh năm lại dễ trồng

mocmien le

hoa nay mà đc wanh năm.. hài vãi 😄😄😄