Truy cập trang web Để xem nhiều cây cảnh hơn và lựa chọn loại cây phù hợp cho gia đình bạn.

¬Những cây cảnh văn phòng đẹp, dễ sống
Trồng một chậu cây lưỡi hổ, dương xỉ … trên bàn làm việc giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi và sáng tạo hơn trong công việc.
Tiết trời mùa đông sắp đến khiến mọi thứ trở nên ảm đạm, không chỉ có khung cảnh thiên nhiên mà ngay cả tâm trạng của chúng ta cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Tuy nhiên, cuộc sống không vì thế mà dừng lại, chúng ta vẫn phải tiếp tục công việc hàng ngày. Hiển nhiên, bạn sẽ mong muốn có điều gì đó tạo hứng khởi cho mình mỗi khi ngồi vào bàn làm việc và thực tế, không gì có thể sánh bằng những chậu cây xanh đáng yêu.

Giữa bộn bề công việc cùng đống máy móc khô cứng… thì sự hiện diện của những chậu cây xanh mướt dễ dàng làm dịu trạng thái mệt mỏi, khiến bạn mỉm cười và nhanh chóng quên đi sự căng thẳng.

Advertisement

Hôm nay, chúng tôi mời bạn lắng nghe những chia sẻ tuyệt vời của nhóm chuyên gia cây cảnh đến từ The Shill – công ty dịch vụ chuyển phát cây xanh rất được yêu thích tại New York, Mỹ về lợi ích của cây cảnh văn phòng, “top” cây xanh thân thiện với môi trường làm việc và cả bí quyết chăm sóc chúng.
Như đã đề cập trong bài viết “Top cây cảnh đẹp giúp sự nghiệp thăng tiến”, các chuyên gia của The Shill cũng có chung quan điểm và khẳng định rằng sự xuất hiện của cây xanh tại nơi làm việc giúp cải thiện tinh thần, làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, loại bỏ các chất ô nhiễm trong không khí, phát huy sức sáng tạo tới hơn 50% và hiệu quả công việc tăng hơn 40%.

Ngay bây giờ, bạn hãy thay đổi suy nghĩ và nhìn nhận của mình về cây cảnh văn phòng. Mua và trang trí cây cảnh tại bàn làm việc là điều cần thiết để thúc đẩy sự nghiệp của bạn chứ không phải là một thú chơi phù phiếm.
Bí quyết chọn cây cảnh văn phòng phù hợp:
– Tập trung vào những loại cây dễ chăm sóc. Chúng vẫn khỏe mạnh, xanh tốt dù bạn quên tưới nước hoặc ngắt lá, tỉa cành do công việc quá bận rộng.
– Nếu bạn sử dụng bàn làm việc kiểu cabin, ánh sáng vừa phải hoặc thấp thì nên chọn mua cây lưỡi hổ, trầu bà, thiết mộc lan và kim tiền.

– Nếu chỗ ngồi của bạn gần cửa sổ, ánh sáng đầy đủ nhưng không quá gay gắt thì đừng bỏ qua các loài xương rồng, ngọc bích, dương xỉ…
– Nếu có thể, hãy ưu tiên chọn các cây thanh lọc không khí tốt như cây sung cao su, huyết dụ, lưỡi hổ và hoa lan ý.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh, hoa: https://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận