Truy cập trang web Để xem nhiều cây cảnh hơn và lựa chọn loại cây phù hợp cho gia đình bạn.

Để lựa chọn một loại cây trồng trong nhà là một việc tưởng như dễ dàng nhưng để chọn được loại cây vừa đẹp, vừa tốt cho sức khỏe thì rất khó. Vậy, tại sao bạn không kham khảo các cây cảnh sau đây
Các loại cây trồng sau đây đã được chứng minh là mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ khi được trồng trong nhà.

1. Cây thường xuân
Thường xuân là loại cây dây leo, có tán lá rậm rạp và thích nghi được trong nhiều không gian khác nhau.
2. Cây lưỡi hổ
Là loại cây phát triển mạnh trong môi trường có ánh sáng yếu, có thể gây ngộ độc nếu bạn ăn phải nó. Nhưng vào ban đêm, thì cây lưỡi hổ mới phát huy khả năng tốt của mình đó chính là hấp thụ khí Carbon dioxide (CO2) và giải phóng khí oxy.
3. Cây trúc mây
Trúc mây là cây văn phòng đẹp có thân cột, lá kép chân vịt có 5-10 lá phụ dạng dải màu xanh bóng đậm. Gốc có nhiều rễ phụ và chồi bên. Cụm hoa thẳng đứng cao mọc giữa đám lá màu vàng đơn tính. Quả hình cầu 1 hạt.
4. Cây lan ý hay buồm trắng
Là cây xứ nóng, thích nghi được với môi trường có ánh sáng yếu nhưng đòi bạn phải chăm sóc và tưới nước thường xuyên. Ngoài việc, được dùng trang trí làm đẹp cho nhà cửa thì cây lan ý còn có tác dụng lọc benzene VOC, một chất có nhiều trong sáp đánh bóng đồ nội thất và các loại sơn.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh, hoa: https://klpt.org/cam-nang-tu-van/

Advertisement
5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận