Cẩm tú cầu là một loại cây có nhu cầu nước và dinh dưỡng tương đối cao.
Cách tưới nước cho cây cẩm tú cầu: hàng ngày tôi thường tưới nước thập cẩm cho cây cẩm tú cầu vào mỗi buổi sáng trước khi trời nắng nóng. Khi tưới nước tôi tới từ từ để nước thấm dần vào giá thể trồng. Không đỗ ào một cái, sẽ làm nước thoát ra ngoài nhanh chóng mà giá thể trồng ở bên trong có thể vẫn còn khô ráo. Chỉ cần tưới trễ vài tiếng đồng hồ sau khi nắng nóng đã xuất hiện thì cây cẩm tú cầu dễ có hiện tượng héo rũ.
Nhu cầu dinh dưỡng cho cây cẩm tú cầu: cây cẩm tú cầu là một loại cây háo ăn, cây cần cung cấp dinh dưỡng từ từ và một cách liên tục. Nên trung bình từ 3 cho tới 4 ngày tôi rải vào thành chậu một ít phân hữu cơ hvp 301b. Để đảm bảo cho cây cẩm tú cầu có được bộ lá xanh tốt.

Xem thêm video về hoa hồng: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận