Hiện nay nhu cầu trồng hoa hồng rất là lớn từ Bắc vào Nam tuy nhiên đối với những người mới chơi hoa hồng thì chưa có kinh nghiệm nhiều. Vì vậy để lựa chọn cây hoa hồng là cả một vấn đề người mới chơi có thể lựa chọn các loại cây khác nhau như: cây giống dâm cành, cây cành chiết, cây trong bầu loại nhỏ, cây trong chậu loại nhỏ hoặc lớn. Mỗi loại cây đều có ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên trong video này mình sẽ chia sẻ với các bạn về cách lựa chọn cành chiết hoa hồng. Nguyên tắc lựa chọn cành chiết hoa hồng cành chiết phải đảm bảo nhiều dễ, cành còn tươi, có màu xanh, Nên chọn những cảnh đẹp như cành to mập, dài có như vậy khi chúng ta sẽ trồng được cây hoa hồng giá trị hơn nhiều những loại cành chiết xây mà đều mất cùng một thời gian chăm sóc.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc vườnhttps://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (3 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (3 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê Thông

Có mua bán k anh?

Phạm Sơn.

Hông cổ hải phòng đột biến giá sao bn

Hung Hoang

Bán không anh?

Duc Duong

Wow những cành hồng chiết to dài với loại hồng đẹp mê hồn like 👍💖🙋‍♀️