#huongsacdosinh #caycanh #bonsaitree

Xem thêm nhiều video về cây thủy sinh tại đây: https://klpt.org/category/cay-thuy-sinh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

14 Comement tại “Ngắm mãi cây Mai Chiếu Thủy mini tại Hội chợ SVC Thanh Oai – Hà Nội”

  1. Triển lãm này rất hay là ít cây ko lá, tôi ko thích những tác phẩm lẽ ra rất đẹp nhưng thiếu lá, như thiếu sự sống anh ạ!

  2. Xin hỏi ĐS.kinh phí tổ chức triển lãm. Ai chi vậy.Đẹp lắm.Tôi ở Bình Dương người ta ít triển lãm lắm. Ít được xem

  3. Đẹp quá bác ơi

  4. Chú sinh ơi hội chợ còn không chú

  5. Cháu chúc chú. Bác. Anh chị em. Chơi kiểg mua bán nhiều tiền. Vui vẻ. Cháu 38t ở đồng tháp. Cháu đam mê kiểg có mua cây làm trồng đc 18năm. Nhưg gất lâu cháu ko đi trn lãm đc j ko thời gian đi đc. Có nhữg cây quốc tế lâu năm mà đẹp. Ai có tiền tài. Danh vọng. Cây đẹp rồi có ngày tới đi vô chử tài quan tài. Cháu nói có sai xinh đại gia đình bỏ va dùm.

  6. Mong sao trên đất nước VN.huyện nào cũng được triển lãm rộng mở như trên,để bon sai phát triển hơn.đúng ko bác đỗ sinh….

  7. Những tác phẩm rất đẹp.nét nghệ thuật rất cao,cám ơn bác đỗ sinh đã cho mọi người được chiêm ngưỡng

  8. Đẹp quá đi chú ơi

  9. Đẹp quá bác Đỗ Sinh ạ. Chúc bác nhiều sức khỏe, đi mọi miền đất nước với những video đẹp, là cầu nối những người đam mê.

  10. Cháu còn ít tuổi ,nhưng cháu cũng rất thích cây cảnh

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *