Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn kết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

15 Comement tại “Ngắm Hồng Yên Thuỷ đủ yếu tố tại vườn”

 1. vuon bác kiệm to thế

 2. Sao khong thây bac quay lai gio lan ngọc kiêm năm xưa giơ ra sao

 3. Ko đánh thuế đc đâu.ở quê tôi họ bán đủ các loại hoa phòng thuế họ ko thèm để ý đến.các bác cứ yên tâm đi

 4. Em có 1 anh bạn chơi lan var từ hàng chục năm về trước. Anh chỉ chơi giao lưu chứ hầu như không bán. Vào một đêm mưa gió, tên trộm đã đột nhập vào nhà và lấy đi khá nhiều giò lan và 1 con chim quý. Xem lại camera nhìn thấy thằng trộm nó giật vội giò lan từ trong chậu nhét vào bao tải mà sót ruột. Vụ trộm thiệt hại khoảng 1,5 tỷ nhưng chỉ dám khai báo với CA là 500k.
  Thằng trộm chắc nó nghĩ là lan quý chứ không biết là giò lan đó giá khoảng 500tr nên đối xử hơi nặng tay với nó.
  Sau vụ đó, anh bạn quyết định rời xa khỏi hội chơi lan nhưng vẫn chơi lan theo đam mê tu dưỡng bản thân.

 5. 5ctpt bao nhiêu tiền ki bạn khoảng 2cm

 6. Giao luu mot kie pt 2em duoc k anh

 7. Hoàng Phượng chị gái Hoàng Nam

 8. Thuế thì cũng không tính được vì nó là cây nông nghiệp ko qua sơ chế nếu muốn đánh thuế phải thay đổi toàn bộ luật mới app thuế được.

 9. đầu tư lan thây gì đó sai sai

 10. A để cho tôi một ki 5ctpt đi a bạn thuần nữa đế nhà mua được không ông bạn

 11. hồng có bán ki không a

 12. Để cho ki 5ctpt anh kiệm

 13. Người ta gọi la danh Thue nhung thang noi phết day

 14. Hoa lan Tân phú #VN# Tiên Nguyễn Tháng Mười 1, 2020 lúc 9:42 sáng

  Nhưng mà.. mà.mà lúc nào anh anh.anh cũng mua được… được rẻ

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *