Có rất nhiều các bạn nhắn tin hỏi làm sao để chiết cành hoa hồng thành công. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra nhưng lúc kết lại thì có những câu hỏi chính như sau: chiều dài khoanh vỏ bao nhiêu? Nguyên liệu dùng để chiết cành là gì? Khi nào thì bó bầu ?khi nào thì cắt được cành chiết? khi chiết cành thì có cần thuốc kích rễ không? …Trong video này mình sẽ chia sẻ những điều mình đã đúc kết được, những tâm huyết của mình để những người đam mê hoa hồng có thêm chút kinh nghiệm.
#KênhlàmvườnSgarden #vườnvànhà #home&garden #cànhchiếthoahồng

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc vườnhttps://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đỗ Ngọc Quyết

Khi khoanh vỏ xong mà gặp trời mưa có việc gì ko ạ

Huong Do

Bạn có cành chiết các loại hồng cổ bán ko ạ

Huong Do

Bạn có cành chiết các loại hồng cổ bán ko ạ

Khuyên Trương Thị

Ko dùng zalo thì đặt hàng bằng cách nào ạ? Chứ còn nt qua fb thì… Có khi ah ko trả lời. Muốn mua mà khó quá. Cứ video nào ra là xem.xem mà mê nhưng ko biết mua bằng cách nào. A giúp với ạ

Nguyen Lam

Có cành sapa cổ bán ko bạn.