Những trái na to tròn, tươi ngon vừa được hái từ những vườn đồi nằm ngay gần đường quốc lộ chạy sát vào tận núi đá, được xe lớn, xe nhỏ tấp nập dừng lại để cho du khách qua đường hối hả chọn mua đem về xuôi và đi các huyện, các tỉnh lân cận làm quà.
Là huyện có thế mạnh về phát triển nông nghiệp, thực hiện chủ trương phát triển diện tích cây ăn quả trên đất dốc, những năm gần đây huyện Mai Sơn đã tuyên truyền, vận động nhân dân, chuyển đổi diện tích canh tác kém hiệu quả sang trồng cây ăn quả có giá trị kinh tế cao. Đến nay trên địa bàn huyện có 3.985ha cây ăn quả, gồm các loại như nhãn, xoài, na, chanh leo, cam, bưởi, thanh long…; hình thành nên các vùng cây ăn quả tập trung sản xuất theo hướng hàng hóa có giá trị kinh tế cao, cải thiện đời sống cho đông đảo bà con các dân tộc trong huyện.
#VUTRUONGCAMERA
Cảm ơn các bạn đã xem video của mình
Hãy like và đăng ký kênh miễn phí để ủng hộ và theo dõi những video tiếp theo nhé
thank for you watching my video

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây: https://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận