BẠN MUỐN TẾT NGUYÊN ĐÁN CÓ CHẬU HOA HỒNG ĐẸP ? RẤT RỄ !
Mời các bạn hãy xem Trung Hoa Hồng cắt cành cho những chậu Hoa hồng đầu tiên trong loạt chậu chuẩn bị cắt cành trong những ngày sắp tới .

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
7 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
bui dieu

Cảm ơn anh đã chia xẻ kinh nghiệm quý .nhưng sao anh ko tận dụng những bông hoa này chưng cất nước hoa giá trị của nuóc hoa hồng rất cao mà…hoặc anh có thể chế trà hoa hồng cũng rất tôt…

Pham Thanh

Chào anh Trung Hoa Hông.Tôi vừa xem xong Clip này với Tiêu đề :" Muốn Hoa Hông Tết phải cắt cành từ nay"..Sau đó tôi lại vô tình mở một Clip khác cũng của Trung Hoa Hồng ( Ko nhớ số bao nhiêu) với Tiêu đề : "Tại sao phải cắt cành hôm nay" đề ngày 31 Tháng 8-2019 cũng với mục đích để RA HOA vào dịp Tết…Vậy xin anh giải thích lại vấn đề này cho người mới chơi hiểu rõ hơn.Cảm ơn anh nhiều.( Nếu có thể xin anh trao đổi vào Messenger + ( Facebook) Phạm Thành.Một lần nữa xin cảm ơn.

Nguyễn Tâm Hữu

Cảm ơn bác trung chia sẻ tuyệt vời!

Loan Chu

Cám ơn anh hà trưng

Doi Vu

Sao bao 20 ong di ia di

Doi Vu

Noi fet hom nay ma cat thii tet xem nu

Hoan Hoang

Em chào anh Trung Hoa hồng chúc anh buổi vui vẻ