Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn kết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

12 Comement tại “Mưa gió bão bùng lan đi ngọn trong thần thối đứng ngoài cửa!”

 1. CÂY TRỒNG KHOẢNG 3 PHÂN THÌ KHOẢNG BAO GIỜ THÌ CÓ HOA HỎ BẠN

 2. Thiên Nga này là Lan cấy mô nhập từ Thái Lan chưa chắc có sống để ra hoa bác ah

 3. Tôi nhìn cái chậu lan của bác bí rì vậy mà nó không thối mới là lạ đấy. Mưa là 01 chuyện , nước mưa chính ra là rất tốt…nhưng phải có lưới che để không bị dập lá …trồng lan thì phải chết thôi. Tôi trồng cũng vậy..nó là bình thường

 4. thuốc tránh thai mình bỏ 1 viên vào chậu kie để kích rễ có được không m.n

 5. A kiệm ơi lan của e bị trắng ngọn là bị j a chữa ntn e cảm ơn

 6. Mình chưa biết chơi , bạn bảo giúp mình nhé .

 7. Chơi Lan nhưng ko làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình anh nhỉ !

 8. Mới có vườn mà chăm cây đẹp quá

 9. Bạn bình xịt màu xanh của bạn sái tốt ko ? Cám ơn

 10. Chống thối phun loại nào tốt a

 11. Bạn ơi nằm im đi

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *