AIR BONSAI – BONSAI BAY VIỆT NAM
XUẤT PHÁT TỪ Ý TƯỞNG CỦA NGƯỜI NHẬT, HAPPY TREES CHẾ TÁC AIR BONSAI – BONSAI BAY THEO PHONG CÁCH VIỆT VÀ NGUYÊN VẬT LIỆU TẠI VIỆT NAM.
Người Nhật đã có một ý tưởng đầy tính sáng tạo trong việc làm ra sản phẩm Air Bonsai – Bonsai Bay để chúng ta có được một cái nhìn mới về thế giới cây cảnh. Cây Bonsai không còn để trưng trên mặt đất nữa mà lại có thể bay lơ lững giữa không trung.

Và Happy Trees muốn mang lại sản phẩm Bonsai Bay đầy sáng tạo này đến gần với người Việt hơn nữa nên đã tạo ra sản phẩm Air Bonsai Made in Viet Nam hoàn toàn sản xuất tại Việt Nam, từ hình dáng kết cấu cho đến nguyên vật liệu của sản phẩm điều mang phong cách Việt.

Bonsai Bay được tạo ra từ hai phần có sự liên kết chặt chẽ với nhau, đó là phần đế và phần gốc cây phía trên, phần đế được xem là bộ phận quan trọng nhất của bonsai bay, đây là nơi tạo ra môi trường từ tính điện trường lý tưởng cho cây có thể dễ dàng xoay và bay trên không trung. Phần này có thêm khe cắm điện để đảm bảo nguồn điện dồi dào và có thể đổi chiều từ trường theo từng thiết kế của người tạo.

Advertisement

Happytrees chế tác Air Bonsai – Bonsai Bay theo đam mê và văn hóa Việt Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi cầm trên tay bộ Air Bonsai – Bonsai Bay Made In Việt Nam

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh, hoa: https://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận