Mô Hình Trồng Mai Vàng Mang Lại Kinh Tế | Tính Bonsai
►Mô hình trồng mai vàng mang lại kinh tế cho người trồng và mình muốn nói về vấn đề này cho các bạn. Vấn đề này có thể tạo ra nguồn thu nhập cho gia đình các bạn. Mình chăm sóc cho mai vàng và mình mong muốn phát triển một cộng đồng mai vàng tốt đẹp. Đây là vườn mai của anh Út và mình cho các bạn xem mô hình trồng mai vàng này. Mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm cho các bạn.
►Các danh sách phát chia sẻ kinh nghiệm về bonsai cây cảnh:
Cây Mai Vàng:

►Liên hệ:
Twitter:
Facebook:
#tinhbonsai #maivang #bonsai

© Bản quyền thuộc về Tính Bonsai
© Copyright by Tính Bonsai ☞ Do not Reup.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc bonsai https://klpt.org/nghe-thuat-bonsai/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
khanh tran

Anh cho e hoi vuon mai cua anh dc bao nhieu năm roi ak.va luc anh rong cay mai giông nho hay to ak.em dư dinh trong mai ..mog anh chi giao

Tông Chu

Anh Tính khi nào làm vườn , cần người phụ kêu tôi nha, miễn phí chỉ cho hộp cơm là ok, đam mê là chính

Research Mr

Vấn đề ai cũng trồng nhiều hết anh ơi, nếu nói vậy bỏ lúa trồng mai hết để ngắm là dân trồng mai giàu. Giờ mai trồng quá đại trà rồi, đại gia ít mà dân nghèo nhiều

Hai Lúa Lép

Anh bạn mình bán 1 công đất mai vàng được gần 2 tỷ. Vườn mai này của anh Út mà anh Tính chê xấu thì vườn mai anh Tính mình cũng không phải dạng vừa đâu hén? :))