Thiết kế sân vườn là mang vẻ đẹp tạo hóa thiên nhiên vào trong ngôi nhà của chúng ta. Nó không chỉ phải thể hiện cái bản chất của tự nhiên trong từng tác phẩm, mà còn phải toát lên được phần cá tính của người sở hữu. Ngày hôm nay thiết kế sân vườn 235 xin được giới thiệu đến bạn một mẫu thiết kế sân vườn tiểu cảnh nhỏ đẹp với diện tích chỉ 50m2, nhưng ẩn chứa bên trong là sự sang trọng không kém phần tinh tế.
Không tốn quá nhiều diện tích của khu vườn, đường dạo là một yếu tố quan trọng giúp cho việc thưởng ngoạn khu vườn trở nên thuận tiện dễ dàng hơn. Những phiến đá tự nhiên được cắt khổ 40x80cm, xếp cách nhau 30cm uốn lượn định hình lối đi cho khu vườn nhỏ.
Xung quanh hồ cá được xếp những phiến đá tự nhiên tạo cho sân vườn một cảm giác tự nhiên nối dài, không bị những ngăn cách bởi những hàng gạch bê tông thô cứng. Cây bụi được sử dụng như lẻ bạn, trầu bà, hay cúc nút áo….
Tuy không sử dụng quá nhiều cây xanh, nhưng tổng thể khu vườn lại mang một khung cảnh tươi mát của thiên nhiên. Đó là sự kết hợp hài hoà giữa cây bụi, thảm cỏ và cây điểm nhấn.

Xem thêm nhiều video về tiểu cảnh sân vườn tại đây: https://klpt.org/tieu-canh-san-vuon/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận