Huỳnh Long 0938 47 33 22

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc bonsai https://klpt.org/nghe-thuat-bonsai/

5/5 - (4 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (4 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
10 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Văn Cung TV

Có giống giảo Bình Định chưa em

Binh Van

allo a bán cho tôi về lấy giống nhe
Mua 1 cây nhe

minhtrong karaoke

có bán cây giống mai đại lộc k vậy

LEE Đạt

Bạn cho mình hỏi cây mai mình bứng dưới đất lên trước tết khoảng 10 ngày rùi mình để đó ăn tết xong rùi mình bỏ hết đất và vào chậu mà sao tới giờ vẫn ko ra chồi non vậy bạn. Tính từ lúc mới bứng tới giờ gần 2 tháng rùi mà chưa thấy gi ,lúc bứng vẫn để bầu, lặt hết lá và thường tưới giữ ẩm cho thân luôn mình ko để trong mát mà dùng bao che lại. Khi vô chậu trồng bằng giá thể sơ dừa trấu sống và ít phân chuồng, tưới N3M tới giờ vẫn chưa thấy ji hết. Mà cây mình thấy vẫn tươi chứ ko chết. Bạn chỉ cho mình với thank's trước.

Thinh Vu

A.Long cho e hỏi chút nha, mai nhà e chơi tết xong e sang chậu được 2 tuần rồi, e có tưới n3m mà bữa nay thấy lá mỏng khô, có lá thì héo rồi rụng, mong tư vấn mai em bị gì và cách xử lý

Tuyền Nguyen Văn

mai giảo bình định rất đẹp, anh long khi nào nhận giống mai này

Ho Le

A ơi cho e hỏi chút hôm tết e có mua 1 cây mai đại lộc chơi tết xong e lấy bo ghép luôn sau 15 ngày thì chết mong a hướng dẫn giùm 😃😃😃

Vlogs Nhã Phạm

Có ai cho mình hỏi hoa huynh tỷ quê huong ơ đâu không .thank

Tram Nguyen thi bich

Đẹp quá, chắc huỳnh tỷ lai rồi a hihi

Huuthoi Nguyen

Em thấy huynh tỷ đẹp hơn