Các bạn sẽ không ngờ lại có loại nước tưới bổ dưỡng cho cây Hoa hồng tốt gấp 10 lấn Siêu lân … !?

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
25 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nga Do

dạ chào

Chào bạn, chúc bạn luôn tốt lành và bình an.
Bạn có nghe về Pháp Luân Đại Pháp ( Pháp Luân Công) chưa?
Hiện tại có rất nhiều người vì ko chịu tìm hiểu mà nghe người khác nói xấu xuyên tạc về Pháp Luân Công rồi sinh ra hiểu lầm ko đáng có.

Tôi chỉ muốn nhắn nhủ với bạn khi bạn đánh giá ai đó hoặc một tổ chức nào đó, đừng nghe lời người khác nói mà hãy trực tiếp tìm hiểu rõ ràng để tránh mắc sai lầm nghĩ xấu, vu khống vu oan cho người tốt. Vì theo Phật gia giảng đó chính là tạo Thân Khẩu Ý nghiệp. Tôi chỉ muốn tốt cho bạn để tránh mắc sai lầm mà thôi. Tôi càng ko có ý lôi kéo hay kêu bạn từ bỏ đức tin của mình.

Tôi đã đọc cuốn Chuyển Pháp Luân và đọc rất nhiều sách khác của PLC phát hành, tất cả đều dạy con người ta hướng thiện, chân thật ko lừa dối, nhẫn chịu ko oán than trước khó khăn ngịch cảnh. Làm gì cũng nghĩ cho người khác trước. Lúc gặp mâu thuẫn thì không đổ lỗi cho ngta mà phải xét lại bản thân mình coi mình sai chỗ nào mà sửa….

Rồi ko được uống rượu hay sát sinh, ko hút thuốc, ko phán xét người khác và còn rất nhiều điều khác nữa trong tu luyện từ xa xưa đến nay và trong vũ trụ… tất cả đều mục đích khiến con người ngày càng tốt hơn đẹp hơn từ nội tâm ra ngoài. Những kiến thức mà ko thể ở đâu tìm thấy được khi bạn tìm hiểu rõ sẽ biết được rất nhiều bí ẩn về tâm linh về con người và Thần Phật mà xưa nay đều được giấu kín trong các bậc cao nhân.

PLC cũng đã giúp hàng triệu người toàn thế giới hết bệnh, sống an hoà, vui vẻ, thiện lương hơn. Vì vậy không tự nhiên lại được cả thế giới chào đón.

Sách cũng dạy ko được sát sinh và tịch cốc( nhịn ăn).

Chúng tôi tin nhân quả và tin tưởng vào Thần Phật, vì tất cả mọi suy nghĩ và hành động của mình đều sẽ tạo ra nghiệp tốt hoặc xấu. Thế nên tôi chỉ thật lòng khuyên bạn hãy tự mình tìm hiểu rõ ràng và đánh giá theo chính bản thân mình trải nghiệm. Đừng tin hay nghe bất kỳ ai nói. Vì nghĩ sai cho người tốt sẽ là có tội. Tất cả vì muốn tốt cho bạn.

Thành thật cám ơn và mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.
Sự thật về Pháp Luân Công : https://youtu.be/8XKU5NEumbs
Website chính thức phapluan.org
Sách Chuyển Pháp Luân là một trong những cuốn sách dịch ra nhiều thứ tiếng và được yêu thích nhất thế giới, 140 quốc gia.

Hương Sen Hoàng

Em cũng làm như bác nhưng mùi lắm làm đồ thực vật đỡ mùi hơn nếu thùng nào không đậy được kín thì cũng có mùi nặng hơn nhưng đã yêu hoa hồng rồi thì yêu luôn cả mùi ấy

thang pham

Chau lại hoi nữa ạ. Có 2 cây hồng cháu vừa cắt cành hom 12.8. Cây đang bật mầm. Cháu muốn bón phân cho cây. Trươc chú nói phân Quế lân bón tot hoặc sông gianh. Cháu nhờ chú mua hộ cháu mấy loại phân và thuốc sâu phun dc ko ạ

thang pham

Sao luc chú livetrem chau ko xem dc luôn, cháu toàn bị xem sau thôi. Chú livetrem xong máy đthoai chau nó mới báo có bài của chú

thang pham

Chú oi cho chau hỏi là sao cháu trồng cành hồng chiết dc 20 ngay. Đã bón phân dc chưa hay bao giờ bón ạ. Và bón loại phân j cho cây phát triển mạnh. Loại Siêu lân chú nói bón luc này dc ko ạ. Có 1 cành chiết đã ra nụ có nên để lại ko ạ hay cắt đi. Chau cam on ạ

van ngoc duong

A trung a ở chỗ nào bắc giang vậy

Hay quá cám ơn bác Trung

Đấy bác quay loại máy này có phải hình ảnh trung thực sắc nét hơn không Các video trước của bác nhìn nhức hết mắt

Loan Chu

Hay.quá anh.ơi

La Phong

Kiểu ủ này ngay trong thành phố rất nhiều nhà trồng rau tự ăn họ làm anh ạ, nhưng ko cho thức ăn thừa động vật thôi. Vì sau khi thức ăn động vật phân hủy gây mùi khó chịu hơn thực vật. Nhưng ít người dùng để tưới hoa và cây cảnh, vì họ sợ chậu hoa bẩn, mùi khó chịu từ ban công bay vào nhà. Bản thân gia đình em cũng làm. Nếu để ngoài trời nắng nóng thì cũng chẳng cần đến 7 ngày đâu ạ, 3 – 5 ngày là đc rồi…còn để phân hủy hết thì 7 ngày chưa đủ.
Một ví dụ nhỏ ạ, trong giai đoạn cách ly covid lần đầu tiên ở HN, công ty em phải lưu thực phẩm thừa để hủy vì công ty urenco không đến lấy đổ đi đc, thực phẩm thừa để trong túi nilon và đc lưu trong nhà lanh với nhiệt độ dưới 10°C mà sau 3 ngày đã lên men và bị phân hủy..chứ gói hay đậy kín em nghĩ trong 3 ngày với thời tiết ngoài trời chắc ngộp thở mà chết đó. Tỉ lệ phần trăm a đưa ra cao quá 😂

vinh nguyễn

Ai có hoa hồng ngoại đẹp ở trong chậu mà trên sân bê tông khoe đi và chia sẻ cách chăm sóc để cả nhà mình đc học hỏi tý

vinh nguyễn

Nước này cho thêm tý mỳ chính vào thì càng tuyệt vời anh nhỉ

Duy Cấp Nguyễn

Bác Trung bận gì mà tối chủ nhận chưa lên sóng làm Em nhớ quá

Phan Dung

Trời tưới nước mưa thôi anh ah!

Thi Minh

Xúi dạy

Nguyen Trinh

Thể này thì lại mất nhiều thời gian rồi anh ơi. Không đơn giản như cách chăm ban đầu anh chia sẻ rồi.

QuocViet Tran

để lâu có sợ có mùi ko bác.

Khoa Pham

Ngày trước lọ mọ đi tưới nước vo gạo cuối cùng chết mẹ cây hồng

Ggsgs Yzds

Mình cho men ví sinh vào có được ko anh?

Vu Thi Huyen

Bon phan voi co duoc o anh

Binh Gia

Đấy gọi là Ge rồi a trung ạ

Quyên Nguyễn

Cứt người mới thơm nv

Lan Phạm

Chú ơi cá hay thịt có được không?

Hoa Ninh

Bác có bí quyết thế thể nào hoa hồng nhà bác mới tuyệt vời thế