VÌ có quá nhiều Bạn comment dưới những video của TRUNG HOA HỒNG cho nên tối thứ 3 hàng tuần vào 20 giờ 30 TRUNG HOA HỒNG sẽ Live Stream trực tuyến những câu hỏi này của các bạn . Mời các bạn tham dự Live Stream nếu có thời gian . Nếu không thì cứ comment xuống dưới những bài viết mình sẽ trả lời vào những buổi Live Stream như này .

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Oanh Nguyen

Nếu mầm nhỏ nghi thiếu chất thì phải bón thế nào cho đủ chất mà k bị sốc phân vậy bác Trung? Vì phân bón các cái đều nhiều , nhưng k dám bỏ nhiều sợ sốc phân! Xin cám ơn.

Tuyệt vời. Các bán ngắm hoa hồng xin vào ủng hộ kênh nhé!

SCORPIO ROSE 83

“100% ban bi bệnh trĩ” 🤣🤣🤣

SCORPIO ROSE 83

Chú chia sẻ chuẩn quá. Đúng là thời điểm này cây nhà cháu bật mầm goc nhiu quá trời mặc dù cháu ko bón phân mấy tháng nay rồi. Năm sau cháu se chuẩn bị dinh dưỡng tốt để mầm bật to khoẻ mới dc

Nguyen Binh

Bón hồng bằng bã thuốc bắc có được ko bác