LIVE STREAM Tối nay chủ yếu trả lời những câu hỏi các bạn đã hỏi dưới những bài viết trước đó mà Trung Hoa Hồng chưa trả lời được . Còn thời gian thì trả lời tiếp với các bạn đang tham dự . Cám ơn các Bạn đã tham dự Live Stream

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
9 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hiền Lê

Phụ nữ có tội gì mà không tiếp nhỉ.

Trunghieu Bui

Chú Trung ơi! Cháu xem lại Clip bài 31 (Hoa nở đúng tết dễ hay khó), cháu thấy chú có nói hoa nở rực rỡ vào tết nguyên đán thì cắt vào ngày 10-15/11 âm lịch, nhưng sau khi xem lại những điều chú nói ở các bài viết trước và tính toán cháu thấy thời gian đó không hợp lý lắm, vì như chú nói:

thời gian từ khi cắt cành – nở hoa là 23-26 ngày (theo bài viết 07 của chú). Vậy để hoa nở đẹp nhất từ mùng 1 đến 4/1/2020 âm lịch thì mình phải cắt từ mùng 9 đến 10/12/2019 âm lịch chứ chú.

Dưới đây là cách tính của cháu để có châu hoa hồng đẹp để chơi tết, chú xem và có góp ý cho cháu với ah (cháu không có ý lên mặt hay hoạch họe những điều chú nói đâu ạ, có gì chú chỉ cho cháu hiểu thêm với ah)

http://www.mediafire.com/view/ybtkf48ziig3bsu/Untitled.png

Thanh Hoang

tại sao chú trung ko tiếp gái

Duyên phạm

Phân bò uai mục với phân trùng Huế với trấu tươi lm giá thể như vậy dc k chú.có thiếu gì nữa k chú

tam tran

Trung chi tiep ban trai thoi sao???

Oanh Nguyen

Phân gà mua của nhà máy sản xuất phân bón nếu bón bị nhiều thì có sao k bác? Phân gà đó là đã hoai chưa vậy bác?

Oanh Nguyen

Bác Trung cho hỏi, nếu bón phân đỗ tương hay dịch trùng quế mà nhiều thì có bị sốc k vậy bác ? Xin cám ơn bác

Minh Bui

Mình cũng muốn đến thăm vườn hồng nhà bạn đc kg.bạn cho mình xin đc chỉ đi.yên tâm là gái.nhưng gái già nên kg sợ vợ gen đâu

SCORPIO ROSE 83

Kênh của chú đã có nét riêng đặc biệt rồi vì chưa ai tư vấn trực tiếp và quay cụ thể hoàn chỉnh quy trình chăm sóc từ đầu đến kết quả cả. Chúc chú sức khoẻ để ra nhìu video và livestream nhìu hơn nha. Cháu cảm ơn chú 💕💕💕