– Đăng ký miễn phí tại đây để ủng hộ kênh:
– Kênh công nghệ thông tin và cuộc sống – bonsai, cây cảnh, nhà vườn, chợ cây cảnh, triển lãm cây cảnh. kỹ thuật uốn, tỉa, tạo dáng cây cảnh.
– Bonsai, bonsai trees, bonsai tree, bonsai garden, beautiful bonsai, wonderful bonsai, bonsai exhibition, bonsai market, pruning bonsai trees, pruning bonsai trees.
– Phần mềm, phần cứng máy vi tính.
– Facebook:
– Website:
Cảm ơn quý vị và các bạn đã đọc thông tin và xem Video!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnhhttps://klpt.org/cay-canh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
16 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Thanh. Dang

Ban cho mih mot cay linh sam fuoc huyền nhe a

Cao Nguyên

Linh sam rất đẹp, chi cành đầy đủ đặt biệt là phần lũa

Han Lam

Ad cho minh hoi.cay linh sam than chết có to theo than sog ko.

cho e hoi vuon cay nay o day vay anh. a co so cua chu vuon ko

bố lã

cây tùng chỉ 18 tr thôi.con lại là gỗ lũa

Quoc Anh

Cám ơn bạn đã cho ae xem!

Team xem zạo

Cây linh sam thấy giá ko mắc nhưng cây tùng thấy hơi cao

Lê Minh Tuấn

Cây nào cũng đẹp.

trungquan congty

Chậu trồng cây thuộc gỗ sao đen, chịu nước

trungquan congty

Cây linh sam trực huyền, ôm chậu , thế " thác đổ " báo giá 3 triệu là giá dễ mua, thậm chí là… rẻ.

trungquan congty

Dân chơi linh sam sành điệu thường chọn linh sam zin ( không ghép ), cây không bỏ chi, dăm. Để biết điều này, nhìn cây ta thấy lá lớn hơn, có gai dài, bông hoa cánh lớn. Nhược điểm là hoa, dăm thưa.
Nuôi một cây linh sam đẹp , kỹ năng chăm sóc gấp nhiều lần nuôi cây sanh, si, đa… Bởi sanh, si, đa, là cây mau lớn, chịu nước, chịu khô hạn, vỏ dày lá lớn, gỗ không chịu nắng mua , dễ bị mục…Khó có thể làm bon sai mini để bàn với xu hướng " vườn kiểng , cổ thụ thu nhỏ trên sân thượng, ban công, bàn trà …Trong thời đại ngày nay.

trungquan congty

So sánh độ bền cây, gỗ cứng, " lõi thép " của linh sam tương đương với gỗ trắc, nhưng đẹp hơn cây trắc bởi giống cây lá nhỏ, hoa đẹp, thơm, chi, dăm phát triển bền .

trungquan congty

Linh sam lũa thường được khai thác khi đã bị chịu đựng hàng chục năm, trăm năm ở môi trường khắc nghiệt nắng , gió Trung, Nam Trung bộ, nhưng phần còn lại chỉ một vài đường sinh, nhưng với sức sống mạnh mẽ, cây vẫn cho tán lá đẹp, những chủ nhân ban đầu thường là " phu " nghèo, sau đó qua nhiều tay chăm sóc từ lúc dâm cây, đến vài năm đợi cho chi, dăm phát , sau đó mới lên chậu… Rất công phu mới có cây đẹp. Ai là chủ sở hữu cũng còn do duyên may.

trungquan congty

Gỗ rất bền mưa nắng , là cây thân mộc cứng có lõi nhiều.
Việt Nam chúng ta do thiên nhiên ban tặng để bù đắp nơi gió cát miền Trung, Nam Trung Bộ một tiềm năng quý , giới chơi cây cảnh đã phát hiện ra giống cây quý này tạo tác bon sai, nay ở các tỉnh Nam bộ vẫn đang chiết, ghép, nhân giống . Đặc biệt là giống cây lá nhỏ, hoa đẹp, thơm, thân xù xì , thuận lợi cho làm bon sai ( cổ thụ thu nhỏ ).

trungquan congty

Cây linh sam lũa zin có thể sẵn sàng tham gia triển lãm khu vực ( ai từng chơi linh sam sẽ rõ hơn ). Cảm ơn tác giả giới thiệu linh sam lũa " bạt phong hồi đầu ".

Thảo Phạm Đức

Hôm nào bác cho ae xem vườn cây nhà bác đi