Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn kết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
12 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ĐÔNG TRẦN

Helo anh kiệm

coconat game

M.n ơi cho tôi hỏi là mua lan ở đâu thì uy tín

Quý Trần Minh

vậy là ông liên hay liêm cũng cứng quá

coconat game

Cho cháu hỏi chú là mua lan ở đâu thì uy tín ạ

van an pham

Em anh kiem

Quyên Bùi

Ông Kiệm có ông bạn Bình Dương hướng dẫn đưa bàn tay , lật ngửa ra là đốt trơn hàng công nghiệp , úp bàn tay nổi thân xù xì là hàng rừng , vậy là bị quên nên mới không nhận được hàng Thái ,

Kaka Thành

Chốt e giìo hoa xanh nhé 3500k. Sdt 0946187313, cả kie lá kẻ 300k

Kaka Thành

Chốt e giìo hoa xanh nhé 4000k. Sdt 0946187313

Kaka Thành

Quan trọng bán hàng phải có trách nhiệm, nhưng hàng phải đúng giá trị thực của nó chứ, đó là cái tâm của người bán

Hiếu Phạm Trung

9 đầu trùng

Hiếu Phạm Trung

0946506068 e chốt a ơi

Hiếu Phạm Trung

Chốt