? Lễ Hội Bonsai và Suiseki Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 15 là sự kiện văn hóa nghệ thuật đẳng cấp quốc tế tôn vinh nét đẹp tinh hoa của nghệ thuật tạo hình Bonsai, đá cảnh Suiseki, kết hợp quảng bá du lịch Việt Nam đến 52 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự lễ hội.

? Năm 2019, được sự tín nhiệm của bạn bè quốc tế, lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức Lễ Hội Bonsai và Suiseki Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 15.

? Suối Tiên hân hạnh đồng hành cùng ban tổ chức trở thành địa điểm chính thức tổ chức lễ hội từ 15/11 đến 18/11/2019 với tinh thần thúc đẩy tình bạn giữa tất cả những người yêu cây cảnh và tinh thần yêu thiên nhiên, môi trường.
_____________________
Du lịch văn hoá Suối Tiên
?Địa chỉ: 120 Xa lộ Hà Nội, P.Tân Phú, Q.9, TP.HCM
☎Hotline: 1900 636 787 hoặc 028. 38960 260
? Website: www.suoitien.com
?Youtube: suoitienthemeparkhcm
?Instagram: @suoitienthemepark

Xem thêm nhiều video về nghệ thuật Bonsai tại đây: https://klpt.org/category/nghe-thuat-bonsai/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments