Lan Man Thú Vị Về KỲ HOA DỊ THẢO tại LAN VƯỜN BẢO LỘC | NGUYỄN NGỌC HÀ

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn kết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
8 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hoa lan Cẩm Thạch

A có số nhà vườn cho e xin với..e mua chậu đuôi chồn hay a gọi râu rồng đó.. 😊

The Anh Nguyen

Vườn này mới đúng là chất chơi!

xuantien160684

Hehehehehehehe
Em sợ bác hà đó
Nó ko thông minh vì bảo ko được
Hahahahahahahaha
Nó bị xích suốt nên dễ nổi quạu,ko cẩn thận nó xơi đó bác

Huy Thanh

Vườn Lan Bảo Lộc này mới đúng là thiên đường của các loại lan. Cây gì cũng có, có nhìu loại lan rừng rất khó trồng mà đây vẫn rất tốt

Sang Le Van

cây thủy tiên đa ra hoa trùm nhỏ nhìn dễ thương lắm anh nhé

Nhung Nguyễn

Hàng rừng này bàla2 còn nhiều.ko ai thèm lấy.

Bich Nga Nguyen Thi

Mới biết 🤩

Trần Đức Lợi

giờ bác hà k còn fb để thi thoảng xem đọc các bài viết rất hay :((