Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn kết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

20 Comement tại “Lại ngắm Sữa Ông Thọ nào! Kết quả Game chưa công bố được”

 1. Bác không công bố kết quả game hôm tryowcs ah

 2. kill chưa có rễ thì phải làm sao bác

 3. anh gửi cho em một lọ dy xanh

 4. Anh ơi em tưởng mai 29 mới hết hạn chứ anh

 5. Câu đầu đề nghị a thay đổi đi

 6. Nghe bạn nói khủng thật.

 7. Cho toi xin so dien thoai nhe Kiệm !

 8. Bao giờ có kq bốc thăm a ơi

 9. 537 ĐT 0 9 0 9 5 3 7 5 5 7

 10. Chia sẻ cho em 1ki anh Kiệm…

 11. ÔNG thọ có hoa thì bao nhiêu tiền ANH kiệm

 12. Sao tôi không nhận được anh kiệm link trực tiếp nhỉ .ông anh ơi để cho em ki pt chơi với tha thiết được chia sẻ đấy ông anh

 13. Chào mừng hoa lan TV nhé

 14. bông nhỏ nhưng có võ đó bác

 15. Chào các bác

 16. Đợi bác công bố từ sáng tới giờ.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *