Đây là đường linh của trang :TRUNG HOA HỒNG :. … Rất cảm ơn các bạn đăng ký theo dõi và chia sẻ nếu thấy hữu ích cho Bạn !

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
12 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bình Dương Phúc Gia

Cám ơn chr chia sẽ. Nhưng khúc bón phân lân bị cắt mất không nghe được là bón bao nhiêu và bao lâu 1 lần thì lặp lại. Mong chú hồi âm. Cám ơn chú. Chúc hú sức khoẻ.

dung phan

hà trung ơi quê bạn ở đâu ,mùa hè hồng ở hưng yên đều cằn cỗi

Loan Chu

Mông ánh chỉ kỹ hơn về trộn đất để trồng hoà

Bo Chu

ạh chung oi cho em hoi ah mot chut em moi muamay chau hoa hong co sa pa nhung cay la rat sau ah tu van ho em phai lam the nao khi em moi mua ve

Hong Tran Thi

Bón gì mà lá xanh tốt thế chú

trinhngocdue

Cám ơn Anh chia sẽ nhiều kinh nghiệm bổ ích. Chỉ có vấn đề là dùng Antonik kích thích sinh trưởng nhưng hơi độc nếu phun trong tư gia. Tôi nghĩ dùng đầu trâu (npk) rải gốc như Anh chia sẽ, xen kẽ phân trùng quế dạng viên vì hoa hồng rất thích loại này. Còn phun thân lá thì dùng dịch chuối để kích mầm cực kỳ chuẩn và an toàn. Phải vậy k Anh?

Cháu hỏi chú. Sao nhiều người bảo không được tưới về đêm dễ sinh nấm bệnh ạ.

Như Phạm

Chú ơi cháu yêu vườn hoa của chú quá .cháu có một tầng ba rất rộng cháu muốn nhờ chú ươm bán cho cháu khoảng chục chậu hoa các mầu nhà chú có được không ạ mong chú chả lời

Phương Trần

Mùa hè mà em trồng được vườn hồng như trong mơ ấy nhỉ ?

Chinh Chích Bông

Chiều tối ngta hạn chế tưới vào lá lắm cụ ạ . .. chỉ lên tưới luk 5_6h chiều tưới gốc thui . Muộn quá mà tưới lá thì cây đủ các loại bệnk lun

Thiện Nguyễn

Nếu tưới nước vào chiều tối muộn cây có bị thối rể và bệnh đốm lá ko chú

Thiện Nguyễn

Chú ơi con muón kết bạn fb của chú con phải vào trang nào