Kiếm tiền tỉ từ cây cảnh thôn Tăng Bổng tỉnh Thái Bình
Xem thêm nhiều video về các loại cây cảnh tại đây: https://klpt.org/cay-canh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

15 Comement tại “Kiếm tiền tỉ từ cây cảnh thôn Tăng Bổng tỉnh Thái Bình”

 1. Cảm ơn anh Trường Nguyễn đã cho mộ người được thưởng thức phong cảnh của làng nghề cây cảnh của người dân VN .theo dõi clip có một câu chữ mà anh nói là ( Có thể đây là một PHÚ TRỌC ở một làng quê ) Anh không nên dùng từ đó ,nó có hàm ý xấu đối với chủ nhân .Người xưa hay nói (Bần thanh hơn phú trọc).

 2. Toàn tỉ phú không đó.

 3. Ôi đẹp quá

 4. Một cây cảnh xây dựng được 2 cái nhà thật khó hiểu với người dân vn ăn chơi

 5. Long giáng là rồng xuống ad

 6. Từ Trọc phú không hợp với hoàn cảnh này anh ơi

 7. ông này có nét giống ngô kỷ dễ sợ

 8. tôi nghi a trường là CIA lắm

 9. văn hóa của người việt ở đồng bằng bắc bộ bao giờ cũng có cây đa giếng nước, đình làng. nhà nào cũng có ao. họ có cach sống quay vòng sinh học đáng nể mà nhiều nước đang tim hiểu. ao nuôi cá để ăn chất thải, lấy phân chuồng để bón cây. trẻ đứa nào cũng biết bơi vì có ao, cháy nhà có nước ao chữa cháy. sinh hoạt thì có đình làng. Giàu có lắm, làm bao nhiêu ăn bấy nhiêu, không phải đóng thuế. họ sống rất hạnh phúc. nhung bọn trẻ lại thích bay nhảy, ghét quê toàn ra Hn hoặc nươc nước ngoài để làm thuê mới chết. anh Trường thấy quê có vắng không? anh vào bệnh viện xã, huyện vắng không người nằm nhung ở TP Hn thì nằm cả dưới sàn. anh ở đó chơi cả tháng không sao đâu, họ chân chất và hiêu khách lắm. Ăn rất ngon, họ mà mời anh thì anh khó về đấy.

 10. ông mình có một dãy cây xi như thế này (chú mua về bày), nhưng bà toàn bồi đất dưới chân cây để trồng hẹ và hành, chú về nhìn xót cây nhưng lực bất tòng tâm, vì chú có ở nhà đâu mà chăm :))))))

 11. Người ngoài bắc chơi bonsai, cây cảnh thì khỏi chê rồi, rất kỳ công.

 12. Xem vườn vô cùng đẹp giàu ma ba que mơ

 13. Có cây nào mang thế Con Đĩ ko? ?

 14. tôi người nam định ..gá 200 tr thì ngac nhiên ,bây giờ chơi cây nhỏ thôi

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *