[HOALANTV] Khám Phá Vườn Lan Bá Ninh – Một Trong Những Nhà Nhập Khẩu Lan Hàng Đầu Việt Nam
Vườn lan tại thôn Tiên Du 1, xã Ninh Phú, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

10 Comement tại “Khám Phá Vườn Lan Bá Ninh – Nhà Nhập Khẩu Lan Hàng Đầu Việt Nam”

 1. Cty BaNinh. Em đang cần bán nhiều loại hoa lan dot biến. 5canh trắng và các loại hoa lan dot biến khác. Hiện tại nhà em đang so hữu rất nhiều lan đẹp. Em đang ở Lào. SODTĐ. 008562095082575.Binh Facebook. Bình Nguyên. Em đang lên Facebook. Anh xem thử. Giá thành bao nhiêu. Alô sdt. Em.

 2. Kenh you tobe cua cong ty ba ninh ten gi vay ?

 3. Mô hình Kd đẳng cấp thật

 4. o có phi điêp hòa bình

 5. NVC Khám phá & Trải nghiệm Tháng Mười 1, 2020 lúc 9:43 sáng

  Bữa trước em cũng có xuống dưới đây làm video
  https://www.youtube.com/watch?v=lYJVY_1Vni8&t=5s

 6. sang năm cty Bá Ninh chuyển sang mảng Kiếm + Cat nữa thì thống trị VN rồi

 7. mong anh Ninh mua luôn mấy quả đồi kia,rồi nghép lan lên mấy cái cây.sau đó làm khu nghỉ dưỡng bán tự nhiên,để cho khách du lịch tới phú yên có nhu cầu thưởng lãm lan như trong rừng.hoặc lúc về già có nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp …

 8. Nhiều quá bữa nào ghé xin ít chậu về chơi…!

 9. Mấy cây denro lá bien đẹp quá à

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *