HĐDT] Hạt Giống Cây Thủy Sinh Trân Châu Ngọc Trai

Xem thêm tại:
———————
✅ VẺ ĐẸP TUYỆT HẢO – Những chiếc lá của Trân Châu Ngọc Trai rất nhỏ, thậm chí đường kính của nó chỉ bằng một đầu đủa bình thường, khi bò sát đất sẻ tạo thành lớp dày liền mạch, phủ kín hết đất nền một màu xanh mạ non rất đẹp.

✅ SỨC SỐNG MÃNH LIỆT- Chúng rất dễ thích nghi với môi trường, biên độ ánh sáng thích nghi cũng rất tốt, ngoài ra nếu không cung cấp CO2 thì cây vẫn sống khỏe, thậm chí dán cây lên đá hoặc buộc lên lũa mà chúng vẫn phát triển xanh tốt và có hướng bò xuống rất đẹp.

✅ KHẢ NĂNG PHÁT TRIỂN CAO – Bạn chỉ cần cắm lưa thưa từng nhánh nhỏ có 2-3 lá dính xuống nền, cách nhau mỗi nhánh khoảng 1 cm, thì chưa đầy 1 tháng sẻ xanh hết toàn bộ nền. Tốc độ của nó khá lẹ so với nhiều loại cây khác.

#hoadepdetrong#hatgiongtranchaungoctrai
=====================================
Để biết thêm về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:
☎ Hotline: 0949.11.00.44
? Website:

Xem thêm nhiều video về cây thủy sinh tại đây: https://klpt.org/category/cay-thuy-sinh/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (1 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận