Tiếp nối thành công và sự tin yêu của các khách hàng đối với các địa chỉ quen thuộc tại Hoàng Hoa Thám, Vạn Phúc, Nguyễn Chánh. Ngày 24/11/2020, CCHN đã chính thức khai trương cửa hàng mới tại phố Trung Kính – một con phố đông đúc và sầm uất với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa các khách hàng yêu hoa lan và cây cảnh tại quận Cầu giấy và các khu vực lân cận. Với diện tích 100m2, Siêu thị Hoa lan 188 Trung Kính là không gian trưng bày đa dạng các loại hoa lan hồ điệp với các sắc màu tinh tế và quyến rũ. Các khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những chậu lan hồ điệp phù hợp sở thích, thẩm mỹ và màu sắc đi cùng sự tư vấn hướng dẫn tận tâm bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm từ Siêu thị hoa lan của CCHN.
Với việc ra đời chi nhánh mới, Siêu thị Hoa lan sẽ tiếp tục sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình, mang đến những những giá trị thiết thực bằng sản phẩm chất lượng nhất và giá cả minh bạch và hợp lý. Những yếu tố cốt lõi đã tạo nên sự thành công của thương hiệu Siêu thị hoa lan CCHN minh chứng bằng sự tin tưởng của các khách hàng trong suốt thập kỷ qua.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh, hoa: https://klpt.org/cam-nang-tu-van/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments