Nhà vườn phúc ngô giao lưu vườn cây cảnh bonsai nghệ thuật 0775552155

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnhhttps://klpt.org/cay-canh/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhat Luu

cais ni góp ý nề!a muốn có nhiều ng theo dõi và có nhiều lượt xem hơn(công lao động)thì a thứ 1.siêng lên tí đi siêu tầm vườn cảnh để làm clip hây,xa xa tam kì tí.quang ngãi đà nẵng có những vườn cảnh lớn.chứ quanh đi quẩn lại phúc ngô với trường giá trời"thiyen ung86" thì chán wua2 thì hình ảnh phải đi đôi với lời bình về cây phải hợp lí chứ1 câu"rất đẹp,rất xuất xét" nghỉ khỏe.3 nếu bình về 1 cây hây cảnh nào đó phải thức tế với hình và cảnh để ng xem hiểu.cũng có nhiều cây đẹp nhưng những cây xấu anh cũng nói quá k hợp lí..nhưng riêng em cũng thích kênh a có nhiều cái hay bổ ích nhưng có những mặt trái e đã kể trên mong a hoàn thiện tốt hơn.

Nhat Luu

bửa ni sao k nghe câu "rất đẹp,rất xuất xét"thấy thiếu thiếu.à mà có cái đồng nghĩa một chổ quay miết.

VƯỜN CÂY THẢO NGUYÊN

Cây đầu clip hoa đỏ là cây gì anh?

Pháp Nguyễn

Cho e theo anh phuc học nghề dx k a vũ