Nhà vườn anh trường đang sở hữu vườn mai vàng thành phẩm và mai phôi cỡ lớn,cỡ trung tại quảng nam

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnhhttps://klpt.org/cay-canh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
8 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Châu Khánh

kg biet mai gi het ma cung goi thanh mai nhu rong

이은정

Cây khai thác tự nhiên thế này là đẹp rồi.

Lanh Nguyen

De ong noi may than thi than de thi đê

Bách Lạc

Cây Thanh Mai là giống mai j Anh Hai Vu? Em chưa biết loại mai nay

thiyen86 ung

Thế nào cây mai đẹp. Bạn ngọc nguyn chỉ cho mình biết hử. Ông chưa đủ tầm nhận xét đâu. Nếu ông nói ý kiến cá nhân của ông thì tôi ko nói. Đúng vẻ đẹp tùy người. Còn nói ý kiến của tôi cho ông biết. Cây mai Chơi hoa ngày tết thì có tàn cân đối là đẹp rồi. Cây mai chơi theo thế thì có 4 thế là trực, xiêu, hoành, huyền. Chơi theo phong thủy thì 1 cốt quân tử, doanh nhân thích, 2 Cây thế sống cốt thì gia đình đoàn kết, còn tam đại đồng đường trở lên thì tuỳ người có thích hay ko. Chơi theo trường phái thì 3 trường phái là cổ thụ, tự nhiên, bonsai. Thường cổ thụ là quý nhất. Bình thường tổng hợp các yếu tố là nhất đế nhì thân tam cành tứ lá, còn chơi hoa thì nhất hoa, nhì thân tâm cành tứ đế.

Thị Trang Nguyễn

Cay o mb duoc cai goc to thoi chu ko dep ti nao dung la trong de chac san thoi.cay mn nho ma dep hon nhieu

ngoc nguyn

Theo nhận xét mấy ông ở Tam kỳ này đang bị ngáo ảo,cây thì thân cành gốc ko có chút thẩm mỹ,ko biết đẹp chổ nào mà mấy cha cứ rum băng lên,mấy cây này có mang vô rừng trồng hay là bờ sông bờ biển để ngăn gió chống sạt lở,thẩm mỷ nghệ thuật ko có chút,hát cho cố😜😜

bich van Tran

Cây như con cặt