Hi all,

Như các bạn biết, rêu minifiss là một trong những loại rêu thủy sinh đẹp nhất, được anh em chơi phổ biến. Có nhiều bạn hỏi mình cách nhân giống và ươm rêu minifiss trực tiếp trên giá thể như lũa, đá, nền như thế nào.

Cho nên mình đã làm video này để hướng dẫn chi tiết đến anh em Cách ươm Minifiss bám trực tiếp vào giá thể như Nền, Lũa, Đá, cực kỳ đơn giản mà không cần phải mua thảm rêu minifiss còn đất dơ về lót trên nền và cột trên đá, lũa bằng dây, hoặc chỉ.

Nếu các bạn thấy hay, hãy đăng ký và theo dõi kênh Hoàng’s aquatic giúp mình nha.
Link youtube:

Tks all.

Xem thêm nhiều video về cây thủy sinh tại đây: https://klpt.org/category/cay-thuy-sinh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
13 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hà Anh & Nhật Minh

Sấy ở chế độ nóng nhất à bạn? Lúc bạn sấy ồn quá mình ko nghe ra

phạm tiến hải

Rêu nào mình cũng làm vậy được hả bạn

Mạnh Vlog

Nếu ko sạch đất thì rêu có lên ko a . giờ e muốn nhân giống rêu thì làm sao a

tuan nguyen

Anh cho e hỏi e thấy trên clip có giai đoạn ủ fiss bằng cách tưới sương ấy,tưới sương bao lâu hả anh,cho đến khi fiss nảy mầm rồi mới bỏ nước vào ah,e cảm ơn

Tuấn Nguyễn

Anh ơi cho e hỏi, vì sao mình phải phơi khô rêu ạ ? với hộp đựng để ươm rêu là mình đóng kín luôn chỉ dành 15 phút mở ra để tưới thôi hay là phải đục lỗ trên nắp hộp ạ ? nền dùng để ươm rêu thì thích hợp nhất là nền gì a ?

Nguyễn Trường

mà video của bạn là hd trồng mini fiss trên đá hay là nhân giống minifiss v

Nguyễn Trường

fiss lá cạn và fiss lá nước có gì khác nhau kh b.. mà chỉ fiss lá cạn mới ươm đc thoi sao

Nhật 2uang

Fiss này ko cần đất nền vẫn lên xanh tốt đúng ko bạn

Nguyen Anh

Mình dán keo luôn khỏi dùng khăn được không bạn

Nguyen Anh

Liked

troi ong

Sao ko mua fiss vò cho lẹ bạn ơi

Minh Tran

Cho em hỏi fiss mua về buộc sẵn trên đá rồi mà bị cháy lá xử lí dc k ạ, nếu xử lí dc thì ươm lại theo cách trên để nó xanh lại dc k

tai le

Vậy nên ươm fiss cạn thành nước rồi hãy làm tiếp như bạn. Nếu mua fisss ngoài tiệm về vò thì tốn hơi bộn. Cám ơn đã chia sẻ cách làm nha đồng đạo