hướng dẫn làm chậu trồng cây bằng hộp sữa

Những gia đình có con nhỏ thì vỏ hộp sữa luôn là thứ bỏ tích nếu tích tụ lại thì nhiều vô kể. Thay vì vứt đi hoặc chất lại một đống vướng víu trong nhà tại sao bạn không trồng rau sạch bằng hộp sữa nhỉ? Cách làm này vừa tiết kiệm chi phí, vừa sáng tạo lại có rau sạch cho bé ăn dặm rất an toàn và sạch sẽ.

Mỗi người có một cách sáng tạo riêng cho việc trồng rau tại nhà như: trồng rau trong thùng xốp, trồng trong ống nhựa, vỏ lon, chai nhựa… Những cách này vừa giúp tái chế lại những thứ bỏ đi vừa tiết kiệm chi phí trong việc mua sắm thiết bị trồng rau trong nhà. Gần đây, các bậc bố mẹ còn truyền cho nhau cách trồng rau sạch bằng hộp sữa rất thú vị, đơn giản mà vô cùng hiệu quả.

Advertisement

Những vỏ hộp sữa bột hay sữa nước với nhiều kích cỡ khác nhau, to – nhỏ đều có, có khả năng chứa đựng nước nên sử dụng để trồng rau rất tiện lợi. Đặc biệt là các loại vỏ hộp sữa bột loại đựng từ 700gam sữa trở lên thì lại càng thích hợp để trồng rau.

Có thể thấy, trồng rau sạch trong hộp sữa còn đơn giản hơn nhiều so với trồng rau trong chai, lọ nhựa khi không tốn công để tái tạo lại. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách trồng rau bằng vỏ hộp sữa đơn giản, dễ ứng dụng:

Face :

youtube:

Advertisement

AI CÓ NHU CẦU MUA HẠT GIỐNG LIÊN HỆ 0978426812

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh, hoa: https://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Ươm Mầm Vlog

hướng dẫn làm chậu trồng cây bằng hộp sữa