Hướng Dẫn Chăm Sóc Cây Tùng Thơm Mùa Giáng Sinh
Tùng Thơm Là cây nội thất đẹp có mùi thơm dịu nhẹ, giúp thư giãn, xua đuổi được muỗi. Cây sinh trưởng chậm nên không phải thay chậu thường xuyên. Cây bền màu. Không tốn nhiều công chăm sóc.
Cây Tùng Thơm Được dùng làm cây cảnh văn phòng, thích hợp đặt ở sảnh, văn phòng, phòng khách, trên bàn học, bàn làm việc.
Nhưng trong quá trình để cây trong nội thất thì chúng ta cần phải chăm sóc. Nên 1989 làm clip ngắn gọn cách chăm sóc cây tùng thơm trong nội thất cho các bạn.

Xem thêm nhiều video về Cây văn phòng tại đây: https://klpt.org/category/cay-van-phong/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

2 Comement tại “Hướng Dẫn Chăm Sóc Cây Tùng Thơm Mùa Giáng Sinh”

  1. Bác ơi cho e hỏi nhờ chút là cây e về trồng dc chục ngày nó héo dần thì mình sử lý như nào để k bụ chết ạ ( héo dần và các đầu ngọn bắt đầu khô ạ ) bác giúp e với

  2. cây tùng này có mùi thơm phải ko?

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *