Một bể thuỷ sinh căng đẹp, bố cục có hài hoà và bắt mắt hay không phụ thuộc vào chính công chăm sóc và bàn tay người chủ bể. Có rất nhiều video hay hướng dẫn về cách tỉa cây thuỷ sinh trên nhiều diễn đàn chơi thuỷ sinh. Mình cũng xin mạnh dạn đưa ra một lựa chọn theo dõi, cũng như tham khảo về kĩ thuật cắt tỉa này để các bạn không phải bối rối khi cây cối trong bể của mình đã phát triển quá tốt nhé!

Video này mình không xuất hiện là để dành phần nhiều cho hình ảnh minh hoạ được nhiều hơn, chi tiết hơn cho các bạn dễ theo dõi. Và quan trọng là các bạn sẽ có nhiều thời gian để xem và thư giãn trong những giai điệu ngọt ngào của âm nhạc!!!^^

Hi vọng các bạn sẽ rút ra kinh nghiệm nào đó cho riêng mình sau khi xem xong video của mình nhé!^^

Hãy Like & Subscribe kênh để động viên mình tiếp tục ra nhiều video bổ ích và sát thực hơn về thú chơi tao nhã này cho mọi người cùng tham khảo nha!!! Thank you guys!!!!

#Hướngdẫn #Cắttỉacâythuỷsinh #AquariumMelody

Xem thêm nhiều video về cây thủy sinh tại đây: https://klpt.org/category/cay-thuy-sinh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Green Happiness

Video quá kỳ công và hay luôn đó anh, chúc kênh ngày càng phát triển và làm ra những clip hay nhé

An An Channel

Cam on ban